Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Tổng hợp

5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát

Việc khám phá cơ thể cũng như vóc dáng là điều mà tôi rất yêu thích. Vì tôi mong muốn mình ăn mặc như thế nào cho đẹp hơn, xinh hơn và quyến rũ hơn. Gần đây, tôi mới khám phá được 5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát? Nếu bạn chưa biết thì không sao cả. Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hành trình tôi tìm hiểu về vóc dáng của mình

Tôi vẫn nhớ, từ hồi còn bé tôi rất thích những chương trình người mẫu hay biểu diễn thời trang. Tôi không hiểu tại sao tôi lại đam mê điều đó đến vậy. Lớn hơn một chút, tôi mua rất nhiều tạp chí, hay những tờ báo mỗi ngày về cách ăn mặc, thời trang hợp mốt.

Ai cũng khen tôi có năng khiếu phối đồ đẹp. Hồi vào đại học, tôi trở thành một thiếu nữ trẻ trung, năng động. Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thời trang, về dáng người của mình để làm sao có thể kết hợp đồ đẹp nhất, gợi cảm nhất, đúng chuẩn nhất.

Nói thật, tôi lên Google tìm kiếm các từ khóa liên quan đến ngành thời trang và một loạt bài viết hiện lên khiến tôi băn khoăn không biết nên lựa chọn bài nào để đọc vì cũng không có nhiều thời gian dành cho việc này. 

Tôi quyết định tham gia những hội nhóm ăn mặc đẹp, thời trang và khám phá vóc dáng của bản thân nữa để nghe ngóng xem sao. Có một hôm khi đang lướt lướt trên newfeed, tôi chợt nhìn thấy tiêu đề 5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát?

A, đây rồi đúng cái tôi đang cần tìm kiếm rồi. Tôi bắt đầu ngấu nghiến đọc bài viết không thiếu một câu một chữ nào cả. Sau khi đọc tôi tìm hiểu thêm những bài viết mà người đó chia sẻ về vóc dáng nữa. Tôi mới nhận ra được 5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát?máy chạy bộ điện

5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát?

Bạn có đang thắc mắc 5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát? là gì đúng không nào? Đừng tò mò nữa, tôi sẽ bật mí cho bạn ngay đây. Nếu đọc xong, hãy xác định mình đang có vóc dáng nào để từ đó bạn biết cách phối đồ phù hợp nhé.

5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát? chính là:  dáng người hình chữ nhật-quả chuối-thước kẻ, dáng người quả lê, thân hình quả táo, thân hình tam giác ngược, thân hình đồng hồ cát.

5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát? bạn đã có thể xác định được chưa? Còn tôi, tôi thuộc dáng người đồng hồ cát. Thực sự tôi cảm thấy rất may mắn khi sở hữu vóc dáng này vì đây là thân hình lý tưởng nhất cho nữ giới.trẻ khỏe đẹp

5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát? Biết mình thuộc dáng người đồng hồ cát, tôi bắt đầu tìm hiểu cách ăn mặc phù hợp. Tôi hay mặc những bộ váy ôm sát để khoe vóc dáng chuẩn của mình. Còn bạn thì sao

Trên đây, tôi đã bật mí cho bạn 5 dáng người cơ bản nhất | Dáng của bạn táo, lê hay đồng hồ cát? Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức cũng như thông tin hữu ích để xác định cho mình đâu là dáng người hiện tại của bạn, để có những cách phối đồ hợp mốt, hợp thời trang và phù hợp nhất với vóc dáng đó nhé.

Nếu bạn có câu hỏi gì liên quan đến làm đẹp hay thể thao thì hãy liên hệ ngay với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *