Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

bam-long-may
Làm đẹp

Bấm lông mày, xỏ khuyên chân mày là gì?

Giới trẻ hiện nay luôn theo những phong trào mang chủ nghĩa năng động chẳng hạn như bấm lông mày nhưng thực chất nhiều người vẫn không biết bấm lông mày là gì ? và xỏ khuyên chân mày có đau không ?. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về bấm lông mày bạn có thể tham khảo.

Bấm lông mày là gì, xỏ khuyên chân mày có thật sự đau không ?

Sau mũi, bấm lông mày vẫn rất phổ biến vì sự xuất hiện của nó trên khuôn mặt và phong cách mà nó truyền tải. Nếu nguồn gốc của hầu hết các chiếc khuyên được rút ra từ nền văn hóa và truyền thống của các nền văn minh cổ đại vĩ đại, thì đối với sau này, nguồn cảm hứng của những kẻ nổi loạn trẻ tuổi lại được anh tôn vinh. Thật vậy, nó được truyền tải bởi những người bị mê hoặc bởi nhạc rock và punk với ý nghĩa khẳng định tư tưởng của họ, mang lại sự độc đáo cho trang phục và tinh thần của họ, nhưng cũng bằng cách biến họ thành một phần của nhóm. . Ngay cả ngày nay, kiểu xỏ khuyên chân mày này đang được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực này, nhưng không chỉ giới hạn ở đó, nó cũng ngày càng phát triển trong giới trẻ với nhiều sở thích khác nhau để trở nên sang trọng và hợp thời trang hơn.bam-long-may

Quá trình bấm lông mày

Đúng như tên gọi, kiểu xỏ khuyên chân mày này được thực hiện trên vòm lông mày của khuôn mặt bên trái hoặc bên phải tùy theo sở thích của người xỏ. Một vị trí ở góc ngoài của mắt cũng thường được xem xét. Một số người táo bạo một chút thậm chí còn sử dụng cả hai và thậm chí có sự táo bạo để xỏ toàn bộ chiều dài của lông mày. Nhưng với mỗi phong cách riêng của mình! Thật vậy, việc xỏ lỗ trên vòm không có nghĩa là thô tục. Ngược lại, nó vẫn tồn tại mãi với thời gian vì tính thẩm mỹ của nó. Việc lắp đặt phụ kiện sẽ được thực hiện theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy thuộc vào vị trí bạn định đặt. Để làm điều này, người xỏ khuyên sẽ đâm vào vòm của bạn bằng một cây kim chất lượng và được khử trùng tốt để ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn. Hơn nữa, tất cả các vật liệu được sử dụng, chẳng hạn như kìm, găng tay, … đều là đồ dùng một lần. Vì vậy không cần lo lắng về độ sạch sẽ.

Tùy theo sức chịu đựng và sự sợ hãi của mỗi người mà việc xỏ khuyên chân mày sẽ đau nhẹ hoặc ít. 

Sự lựa chọn trang sức các cách thực hiện chăm sóc sau khi bấm lông mày

Nói chung, trong trường hợp xỏ ​​khuyên chân mày thì các vật liệu sản xuất các loại phụ kiện xỏ khuyên này thực sự có chất lượng rất tốt và cũng được đảm bảo để góp phần mang lại sức khỏe cho người tập và tránh mọi nguy cơ dị ứng. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, chúng có sẵn bằng titan và thép. Về kiểu dáng và hình thức, những món trang sức này được bán trên thị trường theo nhiều khía cạnh khác nhau với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau với mức giá phù hợp với mọi túi tiền. 

Để lỗ xỏ khuyên chân mày của bạn có thể lành lại theo thời gian, bạn nên tôn trọng việc chăm sóc và không bỏ qua nó. Trong hai tuần đầu sau khi xỏ khuyên, bạn nên rửa sạch vết thương cả ngày lẫn đêm. Chỉ sau đó bạn có thể giảm chữa bệnh một lần mỗi ngày. Về việc bảo dưỡng, hãy nhớ rửa tay trước khi tiếp xúc với đồ trang sức vì bụi bẩn có thể gây nhiễm trùng nếu lỗ chưa đóng hoàn toàn. Sau đó, bắt đầu bằng cách làm sạch toàn bộ lỗ xỏ khuyên bằng tăm bông và sản phẩm kháng khuẩn, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Để khô và thoa bằng bông gòn một ít serum sinh lý. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng kem dưỡng da sát khuẩn để kết thúc quá trình điều trị.bam-long-may

Ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm và chữa lành vết xỏ khuyên chân mày

Phải mất trung bình bảy tuần để một vết xỏ khuyên chân mày có thể lành lại. Tuy nhiên, giai đoạn này có thể kéo dài đến vài tháng ở một số người. Trong giai đoạn này, nên tránh tiếp xúc vì loại xỏ này dễ gây kích ứng. Khuyên bạn không bao giờ tháo viên ngọc ban đầu trong hai tháng sau khi xỏ khuyên. Trong trường hợp này, lỗ xỏ thực sự có thể đóng lại chỉ sau vài phút. Ngay cả khi đã lành, lỗ có thể lấp đầy nếu viên ngọc không được đeo thường xuyên.

Ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm

Khuyên bạn nên cảnh giác vì nguy cơ nhiễm trùng rất cao đối với xỏ khuyên vòm. Do đó, cần phải tránh bằng mọi giá chạm vào bộ phận bị đâm thủng, ngoại trừ trong quá trình làm sạch. Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch viên ngọc hàng ngày và trong khi bạn đang tắm. Bạn cũng nên chườm một chút nước muối ấm lên vùng bị xỏ bằng cách sử dụng gạc nén trong vài phút, nên sử dụng một miếng vải sạch để lau khô khu vực này nhưng không chà xát. 

Nguồn : https://kiss-talk.info/

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *