Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

bam-long-mi
Làm đẹp

Bấm lông mi có tốt không? Cách bấm lông mi đúng cách.

Thực tế bấm mi chứa đựng nhiều kỹ năng, bài viết sau sẽ trả lời cho câu hỏi ‘’ bấm lông mi có tốt không’’? Và chỉ cho bạn cách bấm lông mi đúng cách. Vì có nhiều chị em phụ nữ mới tiếp xúc với việc sử dụng bấm mi nên đây sẽ là bài viết rất hữu ích cho nhiều người.

Bấm lông mi có tốt không?

‘’Bấm lông mi có tốt không?’’ đây là thắc mắc của nhiều bạn nữ. Bởi lẽ tác dụng của việc bấm mi mang lại là làm cho lông mi của chúng ta trông cong hơn, đôi mắt chúng ta sẽ tròn và to hơn. Vì vậy việc sử dụng dụng cụ bấm mi mang lại hiệu quả tuyệt vời cho chúng ta. Nhưng nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy khi bấm mi sẽ có một vài sợi lông mi bị rụng theo tuy lông mi của bạn cong và đẹp hơn nhưng sẽ yếu hơn rất nhiều. Do đó bạn có thể bấm lông mi nhưng không nên thường xuyên nhé!

Cách bấm lông mi đúng cách:

BƯỚC 1: Động tác cầm dụng cụ bấm lông mi đúng cách là sử dụng ngón cái và ngón áp út, ngón giữa của ngón trỏ và ngón út đóng vai trò cố định, giúp cho dụng cụ bấm mi tiết kiệm công sức hơn và ổn định hơn.

BƯỚC 2: Dụng cụ bấm mi không nên để sát mắt theo chiều dọc, nên hơi nghiêng về gốc mi, sau đó bấm nhẹ để mi cong và mắt lệch nhau khoảng 30 ° như vậy mi cong sẽ đẹp và tự nhiên.

BƯỚC 3: Bấm mi bằng cách nhẹ nhàng nâng dụng cụ bấm mi lên trên, để mi được kẹp hướng lên trên một cách tự nhiên.

BƯỚC 4: Trước khi bấm gốc mi, độ cong của dụng cụ bấm mi phải phù hợp với độ cong của gốc mi bạn.

BƯỚC 5: Bắt đầu từ gốc của lông mi, nhấn vào trong và nhẹ nhàng nâng lông mi theo từng phần. Bấm một lần rồi kéo dụng cụ bấm mi về phía trước một chút rồi kẹp lại cho đến khi chạm đầu lông mi.

BƯỚC 6: Dùng dụng cụ bấm mi nhỏ hoặc dụng cụ bấm mi dưới cho những lông mi không thể kẹp được bằng dụng cụ bấm mi lớn. Phương pháp gắn mi giả cũng vậy.

BƯỚC 7: Sử dụng dụng cụ bấm mi chuyên dụng cho mi dưới để kẹp gốc mi một lần.bam-long-mi

Cách sử dụng dụng cụ bấm lông mi đúng cách:

Tuy rằng đối với chuyên gia trang điểm mà nói, điều này căn bản không cần cân nhắc, nhưng đối với những người mới làm quen vẫn cảm thấy bất lực, khó có thể đạt được hàng mi cong vút hoàn hảo. Vậy hôm nay chúng ta cùng trò chuyện với mọi người nhé và chọn dụng cụ bấm mi phù hợp. Đầu tiên tất nhiên là bạn phải có dụng cụ bấm mi thì mới có thể sử dụng được. Thử kiểm tra độ bền của tay cầm và độ dai của da. Chải lông mi của bạn. Trước hết, bạn cần chuốt mi trước khi bấm, có thể chọn dụng cụ chải mi hoặc dụng cụ xoắn ốc để chải mi. Điều chỉnh vòng cung và vị trí bắt đầu. Kéo dài lông mi ra khỏi rãnh của dụng cụ bấm mi, tức là bạn đưa mi vào giữa hai miệng mạnh trên và dưới, miết da bên dưới, sau đó điều chỉnh độ cong của mặt trên của dụng cụ bấm mi càng sát gốc mi càng tốt. Mi và dụng cụ bấm mi vừa khít nhất có thể.

Dùng lực đều để kẹp ba vị trí. Việc đầu tiên chúng ta cần kẹp tất nhiên là phần gốc lông mi, khi chân mi thì dùng lực một chút để mi cong lên, cường độ hơi đau một chút, đừng quá nhiều hoặc quá nhẹ, lần đầu bấm mi chắc chắn sẽ hơi đau.  Bạn chỉ cần giữ nó một mình và sau đó di chuyển dụng cụ bấm mi ra xa gốc lông mi một chút, tức là vị trí eo của lông mi. Có thể khó đánh giá hơn. Sửa lại khóe mắt trong và ngoài một lần. Sau khi chúng ta đã kẹp được phần eo gốc của mi và chân mi, độ cong của mi rất tự nhiên, lúc này có thể kẹp mi sát vào khóe mắt trong và ngoài, tác dụng chính là dụng cụ bấm mi ở gần khóe mắt. Một mặt, điều này đảm bảo rằng lông mi trông cong vút. Khi bấm mi, bạn có thể cong hơn một chút vì khi chải mi, lông mi sẽ bật lại dưới tác dụng của trọng lực, tức là mi sẽ cong theo độ cong tự nhiên. Đối với các bạn có lông mi cứng thì có thể tìm loại mascara mỏng hơn và chải nhẹ mi sau các bước trên.

Khi mua dụng cụ bấm lông mi cần lưu ý gì?

Khi mua dụng cụ bấm lông mi, bạn cũng nên chú ý những điểm sau: bam-long-mi

Thứ nhất, miếng đệm cao su trên mép của dụng cụ uốn mi phải vừa vặn với miệng, không có rãnh quá sâu.

Thứ hai là mép kim loại không được quá sắc. Vì hai điểm này rất dễ khiến mi bị gãy, rách do kẹt. Hơn nữa, miếng cao su dễ bị lão hóa và gây hại cho mi nên cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo hiệu quả sử dụng của dụng cụ bấm mi! Điều quan trọng là dụng cụ bấm mi phải luôn trong tình trạng sạch sẽ, không có bụi bẩn hoặc mascara còn sót lại sẽ làm mi bị hư hoặc gãy.

Thứ ba sử dụng đúng phương pháp có thể dễ dàng và đẹp nhất có thể mà không gây hại cho lông mi mỏng manh. Không bấm mi nhanh và mạnh mà hãy từ từ và đều đặn. Dùng dụng cụ bấm mi để kẹp phần chân mi, tăng độ mạnh lên một chút và dừng lại trong vài giây, mi sẽ trở nên cong và quyến rũ! Hãy cẩn thận, đừng cảm thấy chưa đủ độ cong mà phải kẹp nhiều lần lông mi dễ gãy nhưng rụng không đáng có.

Thứ tư không phải lúc nào cũng kẹp phần đuôi cong mi, tốt nhất bạn nên kéo dài dụng cụ bấm mi đến tận gốc mi rồi mới kẹp. Điều này sẽ không làm hỏng đầu lông mi và hiệu quả làm cong mi rất tốt.

Nguồn : https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *