Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Cách cuốn lô tóc xoăn đuôi không cần nhiệt mà vẫn giữ nếp
Làm đẹp

Cách cuốn lô tóc xoăn đuôi không cần nhiệt mà vẫn giữ nếp

Bạn rất thích các mẫu tóc xoăn đuôi nhưng mái tóc của bạn quá khô và xơ rối không thể dùng các sản phẩm nhiệt để uốn tóc, hoặc do bạn chỉ muốn chúng xoăn tạm thời không muốn xoăn lâu thì dưới đây cách cuốn lô tóc xoăn đuôi không cần nhiệt mà vẫn giữ nếp.

Cách làm tóc xoăn bằng lô cuốn

Có một bộ lô cuốn tóc dạng bọt bạn không biết cách làm tóc xoăn bằng lô cuốn như thế nào? Đây là cách để bạn thử phương pháp uốn tóc qua đêm này.

Cách cuốn lô tóc xoăn đuôi không cần nhiệt mà vẫn giữ nếp

Bước 1 : Gội đầu thật sạch

Bạn sẽ muốn bắt đầu với những sợi tóc sạch và tươi. Bắt đầu bằng cách gội với yêu thích của bạn dầu gội và xả.

Bước 2 : Chuẩn bị và khô

Lau khô tóc, sau đó chải nhẹ tóc bằng lược răng thưa. Để ngăn tóc xoăn, hãy thoa dưỡng tóc lên khắp phần tóc của bạn. Để tóc khô trong không khí cho đến khi tóc hơi ẩm.

Bước 3 : Sử dụng cuốn lô của bạn

Đã đến lúc áp dụng cách làm tóc xoăn bằng lô cuốn tóc dạng bọt của bạn! Mở ống lăn, sau đó gom một phần tóc dài một inch. Đặt con lăn ở đuôi tóc, sau đó bắt đầu cuộn nó về phía chân tóc, quấn cả lọn tóc trong quá trình này. Khi bạn chạm đến da đầu, kẹp con lăn lại. Đó là nó! Lặp lại quá trình này cho phần còn lại của bờm.

Bước 4 : Chờ đợi

Bạn sẽ muốn để ít nhất tám giờ để lô cuốn của bạn phát huy tác dụng của chúng, nên máy cuốn tóc dạng bọt thường được sử dụng qua đêm. Tất nhiên, bạn có thể cách làm tóc xoăn bằng lô cuốn chúng vào ban ngày, nhưng bạn không thể đánh bại được việc đi ngủ với lô cuốn dễ dàng như thế nào và thức dậy với những lọn tóc xoăn tuyệt vời. Nếu bạn có ý định sử dụng lô cuốn tóc làm phương pháp uốn tóc qua đêm, hãy quấn đầu bằng khăn lụa trước khi đi ngủ để giúp ngăn tóc xoăn bồng bềnh giữa giấc ngủ.

Bước 5 : Quay lại 

Sau tám giờ trôi qua, nhẹ nhàng gỡ từng con lăn tạo bọt lên tóc. Sử dụng các ngón tay của bạn để cuốn bờm và nới lỏng các lọn tóc của bạn, uốn tóc bằng Keo xịt tóc, sau đó khoe mái tóc tuyệt đẹp của bạn.

Cách quấn lô tóc xoăn để giữ nếp

  • Dùng con lăn Velcro

Các bạn thường bị bỏ qua, con lăn khóa dán nhỏ có thể dễ dàng tạo ra những lọn tóc xoăn bồng bềnh hoặc những vòng tròn nhỏ, chặt chẽ – kiểu dáng phụ thuộc vào kích thước con lăn và cách bạn sử dụng nó, lưu ý rằng những cách này phù hợp với tất cả các loại tóc, nhưng hiệu quả nhất với tóc mỏng hơn, giúp tóc bồng bềnh hơn. Ông nói: “Hãy lưu ý đến kích thước và độ căng của phần bạn đang sử dụng. Bạn muốn phần tóc của mình có kích thước tương đương với con lăn.”

Để cách quấn lô tóc xoăn để giữ nếp quan trọng nhất là bước bạn phải xịt keo. Để bắt đầu, hãy kéo thẳng phần đầu tiên ra khỏi đầu và chải nó ra. Chuẩn bị bằng keo xịt tóc. Giữ tóc của bạn được kéo chặt và cao, bắt đầu cuộn phần đuôi tóc xung quanh con lăn bằng cách sử dụng kẹp của khóa dán để tóc vào nếp. Bạn có thể kẹp tóc của mình lại với nhau để đảm bảo tóc không bị rơi ra hai bên, gây rối. Giữ nguyên trong vòng 15 đến 20 phút để giữ nếp, sau đó dùng ngón tay vuốt qua các lọn tóc của bạn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *