Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

cach-lam-long-mi-moc-nhanh
Làm đẹp

Cách làm lông mi mọc nhanh

Cách làm lông mi mọc nhanh. Nhiều phụ nữ và ngay cả nam giới cũng muốn sở hữu hàng lông mi dài hơn. Không khó để hiểu tại sao – hàng mi dài và dày đã giúp đôi mắt trở nên thu hút và nổi bật hơn cả.

Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho hàng mi dài tự nhiên. Bạn có thể thực hiện nối mi chuyên nghiệp, nhưng những cách này rất tốn kém và cần bảo dưỡng. Vì vậy, những ai trong chúng ta, những người luôn ám ảnh hàng mi cong ngắn và thẳng của mình đều tự hỏi liệu có một mẹo nhỏ để mọc lông mi dài hay là không ? Thực tế là không có một phép thuật hay giải pháp tự làm nào có thể mang đến cho bạn hàng mi như mơ ước. Tuy nhiên, có một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể áp dụng để có cho mình hàng mi khỏe mạnh hơn – và hàng mi khỏe hơn thường trông dài và dày hơn.

Các phương pháp làm lông mi mọc nhanh

Bôi dầu

Đây là một thủ thuật lâu đời được cho là khuyến khích lông mi của bạn phát triển. Trong thực tế, nó có thể không làm điều đó (xin lỗi). Những loại dầu này thực sự chỉ có tác dụng dưỡng và dưỡng ẩm cho mi của bạn, có thể làm cho mi dài và dày hơn.

Những người khác nhau thề với nhiều loại dầu:

  • Dầu ô liu
  • Dầu dừa
  • Dầu hạnh nhân
  • Dầu thầu dầu
  • Thạch dầu mỏ

Thấm một lượng nhỏ dầu vào tăm bông hoặc ngón tay, và nhẹ nhàng chấm lên hàng mi của bạn (nơi bạn sẽ kẻ mắt — càng gần mi càng tốt nhưng không dính vào mắt!).cach-lam-long-mi-moc-nhanh

Tránh chà xát mạnh

Chúng tôi biết rằng bạn có thể dễ dàng loại bỏ lớp mascara của mình bằng khăn lau trang điểm, nhưng điều này thực sự có thể làm hỏng hàng mi của bạn! Những chuyển động mạnh có thể làm gãy mi hoặc khiến mi rụng, vì vậy hãy nhớ sử dụng sản phẩm tẩy trang nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để loại bỏ lớp mascara. Nhiều người sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng dầu vì đặc tính dưỡng ẩm của chúng! Chúng tôi nhận thấy Micellar Water là một chất tẩy trang nhẹ nhàng và hiệu quả, miễn là bạn sử dụng một miếng đệm nhẹ nhàng và không chà mạnh!

Không đeo mi giả

Mi giả là một trong những cách tốt nhất để có được hàng mi dài hơn tức thì, nhưng chúng thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi! Keo dán mi và quá trình loại bỏ thô bạo có thể làm hỏng hoặc làm mất đi hàng mi tự nhiên của bạn. Nếu bạn đang cố gắng chữa lành hàng mi tự nhiên của mình, hãy để dành hàng mi giả cho những dịp đặc biệt.

Luôn tẩy trang

Đây hoàn toàn là chìa khóa để duy trì lông mi khỏe mạnh. Tìm sản phẩm tẩy trang nhẹ nhàng để loại bỏ cả lớp mascara không thấm nước cứng đầu. Di chuyển nhẹ nhàng và chậm rãi xung quanh vùng mắt của bạn, cẩn thận không thô bạo. Và dưỡng ẩm sau! Lớp trang điểm để lại qua đêm sẽ làm tăng khả năng vón cục và có thể khiến lông mi rụng, vì vậy hãy dành thêm vài phút và cứu hàng mi của bạn bằng cách tẩy trang mỗi tối!cach-lam-long-mi-moc-nhanh

Dùng thử Serum tăng trưởng

Nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm mà họ tuyên bố sẽ giúp bạn mọc mi dài và dày hơn chỉ trong vài tháng. Mặc dù không có sản phẩm nào trong số này được FDA chấp thuận, nhưng các đánh giá của người dùng thường khen ngợi về những “sản phẩm chén thánh” này.

Luôn kiểm tra với bác sĩ da liễu của bạn trước khi sử dụng bất kỳ huyết thanh tăng trưởng nào hoặc bất kỳ sản phẩm nào bạn để gần mắt. Họ sẽ có thể giúp bạn hiểu danh sách thành phần và sản phẩm có phù hợp với bạn không!

Chải lông mi thường xuyên

Nghe có vẻ cơ bản, nhưng chải lông mi của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho chúng dài ra và thúc đẩy sự phát triển. Mặc dù không có nhiều khoa học để chứng minh điều này, nhưng rất nhiều nghệ sĩ và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp đã tán dương những phẩm chất của việc chải mi của bạn.

Sử dụng Mascara dưỡng mi

Có rất nhiều loại mascara không chỉ giúp tăng vẻ ngoài của lông mi khi bạn đeo chúng mà còn thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Tìm các loại mascara dưỡng mi dạng sợi và bất kỳ loại nào được thiết kế để cải thiện độ dài của mi ngắn.

Nguồn : https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *