Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

cach-ve-long-mi
Làm đẹp

Cách vẽ lông mi đẹp và cách vẽ lông mi bằng bút chì

Chắc hẳn ở đây phần lớn mọi người đều biết rằng “Cửa sổ tâm hồn” chính là nói về đôi mắt và lông mi chính là là những sợi màu đen nhỏ được ở phía trên đôi mắt. Vậy bạn có biết cách vẽ lông mi như thế nào là đẹp nhất hay không?

Hiện nay có rất nhiều cách vẽ lông mi mà các chị phụ nữ có thể tin tưởng và lựa chọn làm phương pháp làm đẹp cho riêng mình. Và bài viết dưới đây sẽ nêu lên cách vẽ lông mi đẹp, nếu chị em nào đang hứng với chủ đề này hay đang có ý định tìm hiểu thì mời đọc bài viết bên dưới để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Cách vẽ lông mi đẹp

Cách vẽ lông mi như thế nào là đúng cách? Cách vẽ lông mi đẹp là gì? Đừng lo, thông tin sau đây sẽ giúp giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các chị em đang mắc phải.

Sau đây là một số cách vẽ lông mi đẹp và được khá nhiều các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng mà bạn có thể đọc qua để tham khảo nhé.

Cách vẽ lông mi thứ nhất

Đầu tiên, có thể nói đây là bước tương đối cần thiết cho hầu hết việc bắt đầu vẽ mi là để vẽ một hàng lông mi đẹp, cần phải có các bước thực hiện cụ thể và đơn giản, dễ thực hiện. 

Đầu tiên việc bạn nên làm là bạn nên dùng dụng cụ uốn mi, sau đó bạn bắt đầu bấm từ gốc lông mi, miết nhẹ lên trên để mi cong vút. Tiếp theo sau đó, bạn bôi kem lót và từ từ bôi tăng dần để làm cho mi trở nên đậm hơn. Sau đó bạn sử dụng lược thép để chải từng sợi lông mi, có thể nói thì việc dùng lược chải sẽ không tốn quá nhiều công sức.

Sau đó bạn tiếp tục nhúng thêm mascara có đầu chải giống chiếc lược hoặc đầu cọ, chuốt theo hình chữ Z từ gốc lông mi để tăng độ rậm cho lông mi của bạn. Sau đó thì bạn bắt đầu kẻ một đường eyeliner mỏng bên trong ở phía dưới chân mi để tạo khoảng trống giữa các sợi lông mi và giúp lông mi trông dày và dày hơn. Cuối cùng là bạn sẽ dùng mascara tạo kiểu để tăng vẻ đẹp cho lông mi và thế là bạn có một đôi lông mi thật hoàn hảo.cach-ve-long-mi

Cách vẽ lông mi thứ hai

Hiện nay có thể nói cách vẽ lông mi này tương đối là phổ biến và được khá nhiều chị em sử dụng vì với cách vẽ này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Để vẽ phần gốc của lông mi, đầu tiên bạn hãy bắt đầu vẽ từ giữa ra hai bên, sau đó vẽ lại theo hướng ngược lại. Sau đó kẻ từ khóe mắt ra giữa, như vậy lông mi của bạn trông sẽ tự nhiên và thật hơn rất nhiều. 

Phương pháp kẻ viền mi dưới và mi trên là giống nhau, bạn phải luôn nhớ đến nguyên tắc vừa phải và đừng vẽ quá lộ liễu, sẽ làm cho mắt bạn mất đi độ tự nhiên. 

Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là bạn nên dùng eyeliner, vì sao? Có thể nói thì eyeliner hiện này không được hữu dụng cho lắm, khi vẽ sẽ rất mất tự nhiên, còn đối với eyeliner dạng lỏng khi sử dụng sẽ làm lông mi trở nên quá dày. 

Trước khi dùng mascara, tốt nhất bạn nên dùng dụng cụ uốn mi để làm cong mi. Tốt nhất bạn nên kẹp nhiều lần, việc này đòi hỏi bạn không nên dùng lực quá mạnh vì nó có thể sẽ khiến lông mi bị rụng. Và bạn cũng đừng nên giữ nó quá lâu, nhớ là chỉ nên giữ vài giây. Sau đó bắt đầu chuốt mascara từ gốc mi, sau đó là miết theo hình chữ Z. Sau khi chuốt mascara, hãy dùng dụng cụ uốn mi phù hợp để hàng mi đẹp được hình thành nhé.

Cách vẽ lông mi bằng bút chì

Một trong những cách vẽ lông mi phổ biến hiện nay có cách sử dụng bút chì dành riêng cho việc trang điểm dùng để vẽ lông mi. Sau đây là cách vẽ lông mi bằng bút chì đẹp nhất.

Việc sử dụng bút kẻ mắt, tốt nhất là bạn nên dùng bút kẻ mắt màu nâu để kẻ lông mi giả cho bầu mắt dưới. Lưu ý trong khi dùng bút chì để vẽ lông mi là độ dài nên so le nhau, về đường cuối mắt thì phải vẽ dài hơn, còn về đường chéo mắt và đường cuối điếu thuốc thì phải vẽ ngắn hơn.

Nguồn : https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *