Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại mỏ cày bắc Bến Tre

Tôi lập gia đình cách đây không lâu. Chồng tôi làm cảnh sát cơ động ở huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Chúng tôi kết hôn cũng đã gần 1 năm rồi mà tình cảm vợ chồng cũng khắng khít và tình cảm lắm. Nhưng ngặt nỗi công việc của anh phải đi nhiều nên rất ít khi ở nhà.

Mặc dù hơi cô đơn nhưng ở nhà vẫn có ba má chồng an ủi tôi. Mặc dù tôi là con dâu nhưng 2 người xem tôi như con ruột trong gia đình. Thấy vậy nên tôi cũng được an ủi thêm phần nào.

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại mỏ cày bắc Bến Tre

Vì đặc thù công việc của chồng tôi là thường xuyên ra ngoài và trực đêm rất nhiều, hay làm việc nặng nên cũng rất hay bị đau lưng, nhức mõi cơ bắp mỗi lần về nhà. Thấy vậy nên tôi cũng sử dụng các phương pháp để có thể giảm đau cho anh ấy và hối anh ấy đi khám xem thế nào.

Cuối cùng anh ấy cũng quyết định đi khám, bác sĩ khuyên ngăn rằng anh nên hạn chế làm việc lại, vì tình trạng này sẽ trở nặng thêm nếu anh còn quá sức. Thấy vậy nên tôi cũng lo lắm. Nhưng bên phía công an huyện Mỏ Cày Bắc đang tăng cường thêm lực lượng để giữ trật tự an ninh nên anh ấy cũng tăng cường đi hơn.

Tôi cũng như ba má anh lại thêm phần lo hơn. Thế rồi tôi dành thời gian tìm hiểu về bệnh đau nhức xương khớp này và vô tình phát hiện ra ghế massage tại nhà. Theo như tôi tìm hiểu được thì công dụng của chiếc ghế massage này rất tốt cho những người bị các bệnh về xương khớp, giảm đau đầu hiệu quả, cải thiện tinh thần và giấc ngủ cho người sử dụng.

Thật sự, chiếc ghế massage này đến rất đúng lúc, đúng thứ mà chồng mình cần cũng như thấy ba má chồng đang bị mất ngủ thường xuyên nên càng phù hợp hơn nữa. Thế là tôi quyết định mua một chiếc ghế massage.

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại mỏ cày bắc Bến Tre

Việc mua một chiếc ghế massage sao cho chất lượng và uy tín nhất cũng là một vấn đề nữa. Vì sau khi tham khảo trên mạng, ghế massage cũng có nhiều loại, nhiều thương hiệu, nhập khẩu có, nội địa có, giá cả cũng có những mức giá khác nhau. Vì thế mà tôi cũng đang băn khoăn.

Không lâu sau đó, tôi đi hỏi hết những người mà tôi quen biết để xem có ai sử dụng ghế massage không và thật may là có vài người. Hầu hết, những người đó đều sử dụng ghế massage Elip Sport.

Thấy vậy, nên tôi cũng đến Elip Sport xem thử. Bước vào cửa hàng của Elip Sport là một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại. Sau khi biết tôi có ý định mua ghế massage thì người nhân viên nhanh chóng đưa tôi đến với khu vực ghế massage và tư vấn từng loại máy.

Tôi hỏi người nhân viên, liệu có thể cho tôi thử được không thì người nhân viên đồng ý và nhiệt tình hướng dẫn tôi sử dụng. Sau khi sử dụng xong, tôi cảm thấy thêm phần tin tưởng về ghế massage của Elip Sport này. Tôi đặt một chiếc máy massage chất lượng bằng da với nhiều tính năng vượt trội, sau đó, đưa địa chỉ ở huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre để nhân viên có thể vận chuyển nó về nhà tôi.

Kể từ khi có chiếc ghế massage mà bênh tình chồng tôi được giảm thiểu đi nhiều, ba má cũng không còn bị mất ngủ nữa, đời sống gia đình được cải thiện nhiều hơn, tích cực và hạnh phúc hơn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *