Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Máy tập thể thao

Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Ngô Quyền tỉnh Bình Dương

Chúng tôi là một bộ phận nhỏ của công ty máy chạy bộ của Nhật Bản. Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất máy chạy bộ hàng đầu của thế giới. Chúng tôi đến Việt Nam đã được một thời gian và đang trong quá trình mở rộng thị trường cũng như các cửa hàng ở những tỉnh khác nữa. Lần này thì Bình Dương là nơi chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi đến Bình Dương vào một chiều hơi mưa. Vì thời gian đó cũng đang mùa mưa bão. Nhưng những điều đó không làm chúng tôi nhụt chí. Chúng tôi đã đi đến những mặt bằng khắp tỉnh Bình Dương để xem qua các vị trí cũng như mặt bằng thuận lợi cho cửa hàng máy chạy bộ đặt tại đây.

Nên mua máy chạy bộ tại đường Ngô Quyền tỉnh Bình Dương

Đang đi thì chúng tôi tình cờ gặp được một thầy phong thủy. Thấy ấy nhìn thấy chúng tôi thì đoán ngay được chúng tôi là những người kinh doanh đang đi tìm kiếm mặt bằng để làm cửa hàng máy chạy bộ. Ông ấy chỉ cho chúng tôi mặt bằng tại đường Ngô Quyền. Chúng tôi cũng khá tin vào duyên số nên chúng tôi đã đến ngay đó. Hóa ra có một mặt bằng đẹp như thế này ở ngay tỉnh Bình Dương.

Xây cửa hàng thì không còn gì phải nói. Do chúng tôi đều có kế hoạch cho việc trưng bày cũng như là việc xây dựng nên mọi thứ đều được làm rất nhanh. Chúng tôi cũng rất nhanh chóng vận chuyển máy chạy bộ đến trưng bày tại cửa hàng. Người dân nơi đây rất gần gũi các bạn à. Ai ai cũng hỏi han chúng tôi và phụ giúp lúc chúng tôi không có ở Bình Dương. Tôi thấy mình thật may mắn khi đến đây và gặp được những con người tuyệt vời này.

Đến ngày khai trương cửa hàng máy chạy bộ, ban giám đốc đến và thấy khá hài lòng về nơi đây. Đây có thể được xem là một thành công của cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi chỉ vai tuần nhưng tất cả mọi người đều đã làm việc rất tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì mình có được một đội nhóm tuyệt vời đến vậy.

Nên mua máy chạy bộ tại đường Ngô Quyền tỉnh Bình Dương

Con đường Ngô Quyền là một con đường đắc địa ở đây. Ở đây chúng tôi có những tiện ích vô cùng tốt. Từ những cửa hàng bán hàng hóa nhỏ cho đến những cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Tất cả đều có ở con đường này.

Vì vậy cửa hàng máy chạy bộ này của công ty chúng tôi cũng được hưởng ké xíu. Ai đi ngang qua những cửa hàng khác cũng đều ngoái lại nhìn chúng tôi một vài lần. Do những mẫu mã sang trọng nơi đây mà người dân gần đây ai cũng đến một vài lần để trải nghiệm và mua một vài sản phẩm. Mở cửa hàng máy chạy bộ tại đây thật là một quyết định đúng đắn của chúng tôi.

Đã 1 tháng kể từ ngày chúng tôi khai trương cửa hàng máy chạy bộ mới tại đây. Có lẽ đây là một quãng thời gian tuyệt vời của tôi. Tôi có lẽ sẽ không quên những người dân nơi đây cũng như những gì họ đã giúp đỡ cho chúng tôi. Hi vọng tôi sẽ còn gặp lại nơi đây vào một dịp không xa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *