Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp chăm sóc người cao tuổi tại Cần Thơ

Về cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hiện nay cũng rất khó khăn do vì có rất nhiều phương pháp và mỗi người đều có mức độ phù hợp với từng phương pháp khác nhau.

Tuy nhiên cách đơn giản và phù hợp nhất với tất cả mọi người đó là máy xoa bóp, máy xoa bóp rất nhiều tác dụng, không những làm giảm đau nhức mỏi cơ mà còn giúp cho tinh thần sảng khoái hơn. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và có ý định tìm mua máy xoa bóp thì tôi có thể giới thiệu cho bạn một số địa chỉ cửa hàng bán máy xoa bóp Cần Thơ để bạn có thể lựa chọn.

 

Địa chỉ các cửa hàng bán máy xoa bóp Cần Thơ

 

  • Cửa hàng máy mát xa cầm tay 

 

Địa chỉ: 110A Chợ An Cư, P, An Cư, Ninh Kiều

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 090 742 98 28

  • Cửa hàng Elipsport

Địa chỉ: 77 Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ 94000

Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Điện thoại: 0292 7300 268

  • Cửa hàng Osanno

Địa chỉ: 694 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Điện thoại: 0889 446 447

  • Cửa hàng Fuji Kashi

Địa chỉ: 397 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 094 611 33 49

  • Cửa hàng Okasa

Địa chỉ: 283 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Điện thoại: 094 461 02 22

 

Massage giảm cân được không?

Massage giảm cân là một phương pháp giảm cân theo thuyết kinh lạc của y học Trung Quốc. Thúc đẩy chất béo thông qua các kỹ thuật massage để làm cho chất béo mềm và dễ đốt cháy. Massage để giảm cân có thể làm giảm sự tích tụ mỡ dưới da và thúc đẩy quá trình dị hóa chất béo. Mặc dù massage có tác dụng giảm cân nhất định nhưng không thể chỉ massage được hiệu quả giảm cân rõ rệt. Massage giảm cân cần kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện mới có tác dụng tốt.

 

Massage có thể làm giảm vết thâm mụn không?

Những vết thâm sau mụn để lại trên mặt khiến nhiều người bức xúc. Massage có thể làm giảm vết thâm mụn không? Việc massage thường xuyên có thể làm giảm vết thâm mụn nhưng cần sử dụng cùng với các loại tinh dầu có tác dụng xóa vết thâm mụn mới hiệu quả.

Bà bầu có được massage không?

Bà bầu có được massage hay không còn tùy thuộc vào vùng được cuộn phim. Đối với phụ nữ mang thai, massage đúng cách có thể làm giảm cảm giác khó chịu cho bà bầu, đặc biệt là massage chân tay đúng cách. Nhưng lưu ý rằng có nhiều trường hợp chống chỉ định massage cho bà bầu như không được massage vùng bụng và vùng bụng. Ngoài ra còn có một số huyệt như Hegu, Sanyinjiao, Depen có thể gây sót thai, không xoa bóp được các huyệt này.

 

Xoa bóp phù hợp có thể làm giảm mệt mỏi và thư giãn cơ thể và tâm trí của chúng ta, nhưng nếu chúng ta muốn sống một cuộc sống lành mạnh hơn, chúng ta vẫn cần kết hợp các bài tập phù hợp trong cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là thông tin về các cửa hàng bán máy xoa bóp Cần Thơ và các thông tin cơ bản của việc massage xoa bóp, bạn có thể tìm hiểu thêm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *