Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Máy tập thể thao

Cửa hàng dụng cụ thể hình, máy tập thể dục toàn thân tại An Giang

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán những dụng cụ tập thể hình, thể dục toàn thân nhưng liệu chúng ta đã tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua ? 

Ở tỉnh An Giang không có dưới 10 cửa hàng bán dụng cụ tập thể hình, thể dục. Những thương hiệu trôi nổi mọc lên rất nhiều, bản thân là một người khách hàng thông minh thì bạn vẫn nên sàng lọc và chọn cho mình chỗ uy tín và hiện đại nhất để tránh những rắc rối trong quá trình tập nhé

Cửa hàng dụng cụ thể thao An Giang

Tập đoàn thể thao Elip Sport : 

Địa chỉ cửa hàng: 1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên (Elipsport TP Long Xuyên)

Điện thoại: 0296 3 958 586 – Hotline: 1800 6854

 

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao Tuấn Hương

Địa chỉ : 12/1a Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Điện thoại : +84939131319

 

Cửa hàng dụng cụ thể thao An Giang
Cửa hàng dụng cụ thể thao An Giang

Các bài tập thể hình không cần dụng cụ

Tập các bài tập thể dục miễn phí này có thể được thực hiện cho toàn bộ cơ thể mà không cần bất kỳ thiết bị nào, bao gồm hai cánh tay, lưng, bụng, hông và chân là những bộ phận chính. Không chỉ đốt cháy nhiều calo mà còn có tác dụng định hình cơ thể rất tốt! Mỗi bài tập 4-5 nhóm, mỗi nhóm lặp lại 15-20 lần. Tập mỗi ngày một lần trong một tháng, bạn sẽ thấy dáng đi gập ghềnh hơn 

 

  • Động tác 1

Đặt hai lòng bàn tay vào hai bên ngực, khoảng cách giữa hai lòng bàn tay bằng hai nắm tay. Duỗi thẳng tay và khuỵu gối. Hít vào, uốn cong khuỷu tay và từ từ hạ thấp cơ thể. Cho đến khi cẳng tay song song với mặt phẳng lưng. Thở ra, dùng lực cánh tay, đứng dậy và phục hồi.

  • Động tác 2

Đặt hai tay vào hai bên tai , để hai bàn chân cách xa nhau, gót chân cách hông một khoảng bằng hai nắm tay. Thở ra, tác động lực vào bụng và nâng phần lưng trên lên khỏi mặt đất. Hít vào từ từ và hạ xuống, lặp lại động tác.

  • Động tác 3

Đặt hai tay thẳng vào hai bên người, tách bàn chân bằng một nắm tay, gót chân cách hông của bạn bằng một nắm tay. Thở ra và đẩy hông về phía trần nhà cho đến khi ngực, hông và đầu gối của bạn trên một đường thẳng. Hít vào từ từ và hạ xuống, lặp lại động tác.

  • Động tác 4.

Khớp khuỷu tay nằm ngay dưới khớp vai, hai cẳng tay song song với nhau. Mũi chân chống trên mặt đất, hai lòng bàn chân vuông góc với mặt đất. Phần sau của đầu, lưng trên, mông và gót chân nằm trên một đường thẳng. Không thu gọn eo, không thả lỏng bụng, không để hông

  • Động tác 5. 

Điểm tựa bên hông: khớp khuỷu tay ngay dưới khớp vai, hai bàn chân bắt chéo lên xuống để chống đất. Nhìn từ bên cạnh, phần sau của đầu, mông và bàn chân nằm trên một đường thẳng, đặc biệt chú ý không đẩy mông ra xa quá. Khi bạn hít vào, đũng quần của bạn nằm trên mặt đất và bạn thở ra hướng lên trần nhà để đẩy đũng quần cho đến khi toàn bộ cơ thể nằm trên một đường thẳng. Thực hành cả hai bên.

 

  • Động tác 6

Tay chống hông, đứng tự nhiên. Tiến một bước dài về phía trước, uốn cong đầu gối và ngồi xổm. Lưu ý khi ngồi xổm, đầu gối dọc theo hướng mũi chân, đầu gối trước không quá mũi chân, đùi song song với mặt đất. Không chạm đất bằng đầu gối sau của bạn. Thở ra hông và chân, đứng dậy phục hồi. Hít vào, chuyển sang bên còn lại để tập.

  • Động tác 7 

Nằm trên thảm, hai chân duỗi thẳng và tách ra, hai tay duỗi thẳng và tách ra. Khi thở ra, nâng cao tay và chân đối diện, hít vào và hạ xuống. Thở ra, nâng tay và chân còn lại, hít vào và hạ xuống. Chú ý không nhún vai và không ngẩng đầu.

Đây là bài tập tạo dáng cơ tay tự do, đặc biệt phù hợp với những người không giỏi tập thiết bị, chỉ cần có thảm tập ở nhà là có thể tập được rồi!

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *