Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường an dương vương quận 5

Đã lâu không đi ăn vặt cùng mấy đứa bạn, hôm nay tôi rủ chúng nó qua An Dương Vương quận 5 để ăn uống cho thỏa thích. Nhưng hẹn bon nó 7h tối mà vẫn chưa thấy đâu.

Sau một hồi chờ đợi mỏi mòn thì bọn nó bảo bận đột xuất đợi nó đến muộn một tí. Tôi và nhỏ bạn hầm hầm tức tối trong người vì mấy cái đứa hay “ giờ dây thun” này đây. Nhưng không thể cứ thế đi ăn trước được vì dù sao cũng đã lâu không ngồi lại ăn uống, nói chuyện cùng nhau rồi. Thôi thì đành đợi chúng nó một chút vậy. 

địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường an dương vương quận 5

Trong lúc hai đứa chưa biết đi dạo ở đâu để đợi bọn nó thì bạn tôi nảy ra một ý định. Nó nói mới có một cửa hàng chi nhánh của Elipsport mở trên đường An Dương Vương này, thế là nó rủ tôi đến đó xem xem. Nó định mua tặng cho anh trai một chiếc máy chạy bộ vì sắp đến sinh nhật anh nó. Nhà nó chỉ có hai anh em, nhưng thân thiết và yêu thương nhau vô cùng. Đôi lúc tôi thực sự thấy ghen tị với nó vì nhà tôi chỉ có một mình tôi, muốn có anh hay chị để được cưng chiều cũng không được. 

Thế rồi sau một hồi tìm kiếm, chúng tôi đã thấy cửa hàng đó. Nó cách chỗ chúng tôi đứng không xa lắm. Vì mới khai trương nên bên ngoài nhìn vào thấy tấm bảng hiệu rất mới. Bước vào bên trong là khu vực trưng bày máy chạy bộ đập thẳng vào mắt hai đứa. Bạn nhân viên dễ thương ra chào đón chúng tôi và hỏi xem chúng tôi có nhu cầu mua sắm thứ gì. Sau một lúc chia sẻ chủ ý mua máy chạy bộ để tặng anh trai. Bạn nhân viên của cửa hàng đã tư vấn vài dòng máy để con bạn tôi lựa chọn.

Vốn là đứa khó tính, thế mà con bạn tôi lại đưa ra sự lựa chọn vô cùng nhanh chóng cho chiếc máy chạy bộ mà nó thấy sẽ phù hợp với anh trai nó. Có thể nói cửa hàng ở đây khá là rộng lớn và nhiều thiết bị, dụng cụ. Tôi cũng thấy thích thú với mấy chiếc máy chạy bộ ở đây nên cũng định sắm cho mình một chiếc. Bạn tôi đặt mua và dặn cửa hàng giao đúng hôm sinh nhật của anh nó. Thế rồi chúng tôi rời cửa hàng để tiếp tục cuộc hẹn với bọn bạn.

địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường an dương vương quận 5

Mấy hôm sau đến sinh nhật của anh trai con bạn tôi. Ông ấy tỏ ra rất thích thú với món quà mà đứa e gái dễ thương mua cho. Thế là anh em nhà nó lại cứ ríu ra ríu rít trước mặt tôi. Thấy vậy, tôi quyết định đặt mua luôn một chiếc máy chạy bộ về tập. Lúc đầu chỉ là vì ham vui thôi. Nhưng sau, càng ngày càng tập với máy chạy bộ, tôi bị nghiện tập lúc nào mà không hay biết. Ngày nào cũng chăm chỉ luyện tập, và thế là thân hình của tôi trở nên thon gọn hơn trông thấy. 

Nếu bạn muốn có một sức khỏe thật tốt và một thân hình đẹp thì đừng ngần ngại mà mua ngay cho mình một chiếc máy chạy bộ nhé! Và hãy thử ghé trải nghiệm, mua sắm máy chạy bộ cũng như những thiết bị tập khác ở cửa hàng Elipsport trên đường An Dương Vương, quận 5.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *