Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Hướng dẫn tập luyện khoa học và an toàn cho người bị tiểu đường
Dinh dưỡng khỏe

Hướng dẫn tập luyện khoa học và an toàn cho người bị tiểu đường

Tôi đang có một cuộc sống vô cùng bình yên và mãn nguyên. Nhưng có sẽ vô cùng hạnh phúc nếu tôi không mắc bệnh tiểu đường. Vì căn bệnh này mà cuộc sống của tôi trở nên khó khăn hơn lúc trước.

Hướng dẫn tập luyện khoa học và an toàn cho người bị tiểu đường

Hướng dẫn tập luyện khoa học và an toàn cho người bị tiểu đường

Nhớ lại thời còn trẻ, tôi thường xuyên nhậu nhẹt và ăn nhiều thực phẩm gây hại cho sức khỏe. Chính vì thế mà bây giờ tôi đã mắc căn bệnh tiểu đường này. Bác si bảo căn bệnh tiểu đường này không nguy hiểm nhưng cần phải cẩn thận trong việc sinh hoạt và ăn uống. Hơn hết, bác sĩ còn dặn dò tôi nên tập thể dục mỗi ngày.

Nhưng thật sự cơ thể tôi dường như không còn chút sức lực nào, người vô cùng mệt mỏi và chán nản, không có tinh thần làm việc gì cả. Cả ngày tôi cũng chỉ biết ngồi lỳ trong phòng mà không làm gì. Dần dần, bệnh tình của tôi cũng trở nên nặng hơn nhiều

Vợ tôi thấy vậy nên cũng rất lo cho tôi, thường xuyên hối thúc tôi ra ngoài vận động nhưng tôi lại không chịu đi. Dần dần, vợ chồng tôi cãi nhau rồi chiến tranh lạnh trong một thời gian dài.

Rồi một ngày nọ, tôi cuối cùng cũng chịu tập thể dục nên tôi và vợ tôi cũng làm lành. Tôi không thích tập thể dục ngoài trời. Vì ở thành phố rất chật chội, bụi bặm và không kém phần xô bồ.

Vì thế tôi tìm cách nào đó để có thể tập tại nhà. Thế là tôi quyết định mua máy chạy bộ tại nhà. Thế nhưng việc mua máy chạy bộ cũng không đơn giản như tôi tưởng, vì có rất nhiều thương hiệu máy chạy bộ trên thị trường và việc chọn mua máy chạy bộ của thương hiệu nào sao cho tuy tín và chất lượng cũng không phải điều dễ dàng.

Tập luyện với thiết bị thể thao cho người bị tiểu đường

Nhưng tôi chợt nhớ ra rằng, tôi cũng có một ông bạn cũng đã mua máy chạy bộ hôm trước nên quyết định hỏi xem ông ấy mua máy chạy bộ ở đâu. Ông ấy giới thiệu cho tôi Elip Sport. Tôi cũng chưa nghe đến thương hiệu này bao giờ nên cũng tìm hiểu xem sao.

Hướng dẫn tập luyện khoa học và an toàn cho người bị tiểu đường

Qua tìm hiểu thì tôi thấy Elip Sport là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị thể dục thể thao, có chi nhánh trên toàn quốc cũng như được rất nhiều người biết đến. Vì thế tôi nhanh chóng đến cửa hàng để xem qua sản phẩm.

Đến với cửa hàng Elip Sport, tôi chia sẻ về việc tôi bị tiểu đường và hỏi xem liệu người tiểu đường có thể tập máy chạy bộ tại nhà được không thì nhân viên tư vấn cho tôi rất kỹ lưỡng và nhiệt tình. Mặc dù tôi đã biết trước câu trả lời những hỏi câu này với ý để xem xem liệu nhân viên ở đây có đáng tin không hay chỉ đơn thuần là mời chào bán hàng thôi. Quả thực, nhân viên ở đây rất có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Sau khi được tư vấn, tôi thêm phần tin tưởng hơn và chọn một cái máy chạy bộ điện với nhiều chức năng thông minh và công nghệ cao, đời mới nhất. Với tôi thì giá cả không quan trọng, quan trọng là chất lượng sản phẩm như thế nào và ra làm sao.

Từ đó, tôi cố gắng luyện tập với máy chạy bộ mỗi ngày. Ban đầu, người tôi còn yếu nên chỉ đi bộ nhẹ bằng máy chạy bộ Elip thôi nhưng dần dần tôi nâng cấp bài tập lên, đến bây giờ tôi có thể chạy cường độ cao trên máy tập, cơ thể khỏe mạnh hơn, lượng đường trong máu cũng giảm một cách đáng kể trông thấy. Quả thật, việc tập luyện với máy chạy bộ Elip giúp tôi hạnh phúc hơn rất nhiều.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *