Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

máy chạy bộ impulse cũ
Máy chạy bộ

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ impulse cũ tại gia

Bạn đang có dự định mua máy chạy bộ Impulse cũ nhưng không biết nên lựa chọn hay tiết kiệm chi phí thế nào? Bạn đang không biết nên chọn máy thế nào để đảm bảo được chất lượng? Những kinh nghiệm mua máy chạy bộ chất lượng sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Hầu hết những bạn có dự định mua máy chạy bộ tại nhà đều khá băn khoăn giữa việc chọn mua máy chạy bộ cũ hay mới. Nhưng thật ra nếu bạn biết cách thì việc chọn máy chạy bộ Impulse cũ sẽ không còn quá khó khăn. Vậy những kinh nghiệm đó chính xác là gì và nên lựa chọn trên những tiêu chí thế nào?

1. Kiểm tra chất lượng máy

máy chạy bộ impulse cũ

Kiểm tra kỹ chất lượng máy

Điều đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải làm khi mua máy chạy bộ cũ đó là kiểm tra chất lượng của từng bộ phận khác nhau của máy chạy. Mặc dù mua máy chạy bộ cũ sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nhưng nó vẫn sẽ mất một khoản tương đối. Vì thế khi chọn mua máy chạy bộ cũ thì bạn cần phải tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ chi tiết để tránh bỏ tiền mua sản phẩm không sử dụng được. Cụ thể, các bộ phận máy chạy bộ cũ cần phải kiểm tra sẽ bao gồm:

2. Kiểm tra tổng thể

Hãy kiểm tra qua một cách tổng thể máy chạy bộ đang còn mới bao nhiêu %. Theo các chuyên gia, để mua chiếc máy chạy bộ cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt thì bạn nên mua máy chạy còn mới trong khoảng 60 đến 80%. Bạn không nên chọn mua chiếc máy chạy cũ quá, nó sẽ không còn sử dụng được lâu và cũng như dễ xảy ra nhiều vấn đề hỏng hóc trong quá trình tập luyện.

3. Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra thật kỹ từng chiếc ốc vít để xem sản phẩm có bị thiếu ốc, có đảm bảo được chắc chắn hay không. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến lớp sơn bên ngoài xem có bị hoen gỉ hay không. Đừng nên quá ham rẻ mà mua sản phẩm đã bị hỏng hóc, giá trị sử dụng cũng không còn nhiều.

Kiểm tra bàn chạy và băng tải xem còn tốt hay không, đã bị hao mòn bao nhiêu khoảng bao nhiêu % và cần phải thay hay chưa?

4. Kiểm tra chức năng

máy chạy bộ impulse cũ

Kiểm tra kỹ chức năng máy

Kiểm tra các chức năng của máy chạy bộ cũ đã bao gồm nút mở/tắt máy, tăng chỉnh tốc độ cao/thấp, bộ phận khóa từ của máy chạy bộ xem có còn hoạt động tốt hay không? Đây là những chức năng khá quan trọng cho quá trình tập luyện của bạn. Vậy nên bạn  sẽ cần kiểm tra kỹ vài lần trước khi mua để có quyết định sáng suốt.

Có thể bạn quan tâm:

5. Tính toán giá bán

Giá cả là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi mua máy chạy bộ cũ. Trước khi mua máy tập chạy bộ, bạn cần phải tính toán giá bán của sản phẩm để xem có phù hợp với chất lượng của nó hay không. 

Thông thường, máy chạy bộ cũ sẽ có giá bán giảm khoảng 40% đến 60% với máy chạy bộ mới và sẽ tùy thuộc thời gian sử dụng của máy chạy cũng như chất lượng của máy ở thời điểm hiện tại. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, bạn không nên quá chú trọng đến giá cả hay hạn chế ham rẻ quá. Ngoài ra, khi mua máy chạy bộ cũ bạn cũng không nên mua  máy chạy bộ mà hãng đã ngừng sản xuất, điều này sẽ vô tình khiến quá trình thay sửa các thiết bị máy bị hỏng gặp phải khó khăn.

6. Kiểm tra thương hiệu kĩ hơn

Điều cực kỳ quan trọng khi mua máy chạy bộ cũ là bạn nên xem máy chạy đó thuộc hãng sản xuất nào. Hiện nay, tại Việt Nam máy chạy bộ đang được bày bán rất đa dạng về giá tiền, mẫu mã khiến nhiều loại máy chạy bộ kém chất lượng cũng sẽ trà trộn trong thị trường.

Để đảm bảo được chiếc máy chạy bộ cũ vừa mua vẫn có thể sử dụng tốt thì bạn nên mua máy chạy bộ thuộc các thương hiệu uy tín như Elipsport, Impulse,… Việc mua máy chạy bộ cũ của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng không chỉ giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng mà còn giúp việc sửa chữa, thay thế các phụ kiện sẽ dễ dàng hơn.

7. Xem xét chế độ bảo hành

máy chạy bộ impulse cũ

Kiểm tra kỹ chế độ bảo hành

Khi mua máy chạy bộ cũ bạn cũng nên chú ý đến các chế độ bảo hành của sản phẩm. Bạn cũng có thể hỏi người bán đó có chế độ bảo hành cho sản phẩm như thế nào hay chiếc máy chạy bộ đó còn bảo hành tại các cửa hàng thể thao hay không? Lời khuyên của các chuyên gia thể dục là bạn nên tìm mua máy chạy bộ cũ vẫn còn bảo hành để đỡ tốn kém tiền bạc khi phải sửa chữa bộ phận nào đó của máy chạy.

Thông qua khảo sát thực tế thì chúng ta dễ dàng nhận thấy, nhu cầu mua máy chạy bộ cũ của các hộ gia đình hiện nay vẫn đang tăng cao. Việc chọn mua máy chạy bộ cũ khó khăn và tốn kém nhiều thời gian hơn hẳn khi chọn mua máy chạy bộ mới bởi chất lượng của máy cũ không có nhiều đảm bảo. Theo đánh giá của các chuyên gia máy tập, việc chọn mua máy chạy bộ cũ không hề đơn giản và rất dễ gặp may rủi. Nhưng nếu bạn biết cách chọn mua máy chạy bộ Impulse cũ thì chúng ta sẽ có những sản phẩm phù hợp. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm tốt nhất với mình!

Nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *