Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

cách ép tóc tại nhà
Dinh dưỡng khỏe

Mẹo ép tóc tại nhà vừa rẻ vừa đẹp cho chị em

Bạn muốn sở hữu 1 mái tóc thẳng, tuy nhiên bạn lại sợ dùng thuốc duỗi sẽ gây hại cho tóc. Cách ép tóc tại nhà rất tự nhiên không cần duỗi rất hiệu quả mà bạn nên cất túi. Ngoài ra bạn nên thường xuyên dưỡng tóc hơn để giúp tóc luôn chắc khỏe.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những cách ép tóc tại nhà rất tự nhiên không cần duỗi dễ thực hiện nhất. Bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần sau 1 thời gian thực hiện, bạn sẽ thấy tình trạng tóc của bạn được cải thiện 1 cách đáng kể.

Cách ép tóc tại nhà giúp bạn sở hữu ngay 1 mái tóc thẳng thật tự nhiên

Mái tóc thẳng vào thời gian gần đây đã trở thành 1 trong những mái tóc phổ biến và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Thay vì mỗi lần cứ phải tốn thời gian ra tiệm làm tóc, bạn hoàn toàn có thể làm tóc tóc thẳng ngay tại nhà. Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các cách ép tóc tại nhà giúp bạn sở hữu ngay 1 tóc thẳng thật tự nhiên.

cách ép tóc tại nhà
Dùng dầu gội và dầu xả giúp tóc thẳng mượt nhanh chóng

1.1. Bước chuẩn bị

Trước khi thực hiện cách ép tóc tại nhà giúp làm tóc thẳng tự nhiên bạn nên chuẩn bị các loại dầu gội dầu xả tốt nhất. Tốt nhất bạn nên xem kỹ các thành phần trong dầu gội và dầu xả bạn mua và đảm bảo rằng chúng không chứa cồn. Nếu dầu gội có chứa cồn sẽ khiến tóc bạn khô hơn và cách ép tóc tại nhà sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đồng thời bạn cũng có thể cân nhắc việc lựa chọn mua loại dầu xả có tác dụng duỗi tóc để hiệu quả lâu hơn.

1.2. Cách thực hiện

  • Bước 1: Cách ép tóc tại nhà đầu tiên giúp bạn sở hữu ngay 1 mái tóc thẳng mà vẫn rất tự nhiên. Đó là bạn sẽ gội đầu bằng dầu gội và dầu xả có thể làm thẳng tóc, để dầu xả trên tóc khoảng 15-45 phút trước khi gội sạch.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ xịt keo chống nóng lên tóc, việc này sẽ giúp tóc bạn bớt hư tổn do hơi nóng của máy sấy tóc gây ra rất hiệu quả.
  • Bước 3: Bước tiếp theo trong cách ép tóc tại nhà giúp tóc thẳng nhanh chóng. Bạn sẽ dùng máy sấy tóc để làm thẳng tóc. Đồng thời chia tóc thành nhiều phần và chải thẳng từng phần tóc từ gốc đến ngọn. Cứ thể chải mượt tóc bằng lược răng to sau 1 thời gian bạn sẽ thấy tóc bạn sẽ thay đổi.
  • Bước 4: Bước cuối cùng trong cách ép tóc tại nhà giúp tóc bạn thẳng và tự nhiên hơn. Bạn chỉ cần đợi tóc khô và sau đó thoa thêm 1 ít thuốc lên để dưỡng tóc là hoàn thành.

Những cách ép tóc tại nhà khác dành cho bạn

Các cách ép tóc tại nhà giúp bạn sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên không cần duỗi đẹp nhất đã được nêu ra rất cụ thể. Bên cạnh đó sau đây sẽ là một số cách ép tóc tại nhà khác mà bạn không nên bỏ qua.

cách ép tóc tại nhà
Sử dụng keo xịt tóc giúp dưỡng tóc thẳng tự nhiên

2.1. Sử dụng một số công thức làm thẳng tóc tự nhiên

Đầu tiên bạn sẽ đập một quả trứng vào hai cốc sữa và thoa hỗn hợp lên tóc giúp làm tóc thẳng tự nhiên không cần duỗi hiệu quả nhất. Tốt nhất bạn nên ngâm tóc trong sữa khoảng 10 phút. Nếu bạn có sử dụng mũ đội đầu thì bạn nên đội lên và đợi thêm khoảng 30 phút. Sau đó bạn bắt đầu đi gội đầu. Sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn sẽ dùng máy sấy tóc hoặc quạt điện để làm khô tóc.

2.2. Nên buộc tóc đuôi ngựa khi tóc còn ướt

Việc bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp khi tóc còn ướt hoặc ẩm sẽ giúp làm tóc thẳng tự nhiên không cần duỗi rất đẹp. Sau khi buộc tóc ngựa bạn chỉ kết hợp với băng đô. Giữ nguyên như vậy khi ngủ, bạn sẽ có ngay mái tóc thẳng sau khi chải đầu vào ngày hôm sau. Tốt nhất bạn nên để tóc khô tự nhiên, tốt hơn hết bạn nên kê lên gối khi ngủ. Nên nhớ tuyệt đối không được ép tóc xuống. Vì như vậy sẽ làm tóc trở nên xấu đi rất nhiều.

Bài viết trên đây đã nêu ra các cách ép tóc tại nhà giúp bạn sở hữu ngay mái tóc thẳng tự nhiên không cần duỗi đẹp nhất. Bên cạnh đó nếu bạn muốn bản thân luôn có một mí tóc thật đẹp vào ngày hôm sau. Tốt nhất bạn nên chăm chút cho mái tóc nhiều hơn, kết hợp với 1 số loại dầu gội, dầu xả giúp dưỡng tóc cũng rất ổn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *