Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

đường hôn nhân trên bàn tay
Dinh dưỡng khỏe

Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay

Trong cuộc đời của chúng ta kết hôn là một chuyện quan trọng của cả một đời con người. Và khi kết hôn ai cũng mong mình được sống với nhau tới đầu bạc răng long. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem đường hôn nhân trên bàn tay nhé.

Trong nhân tướng học, đường hôn nhân trên bàn tay có thể dự báo cuộc sống gia đình trong tương lai. Bên cạnh đó bạn có thể dựa vào đường hôn nhân để dự đoán vào năm mình sẽ kết hôn. Tuy đây là đường quan trọng nhưng không phải ai cũng có đường này.

Đường hôn nhân trên bàn tay là đường nào? Vị trí của nó ở đâu?

Đường hôn nhân trên bàn tay là đường nào? Trong lòng bàn tay có 3 đường chính là đường sinh mệnh, đường hôn nhân và đường học vấn. Vị trí của đường hôn nhân nằm ngay ở dưới ngón tay út, về phía cạnh của lòng bàn tay. Đây là những đường rất nhỏ và có độ ngắn so với những đường khác. Đường hôn nhân sẽ giúp các bạn xem ngày cưới chính xác nhất cũng như biết trước cuộc hôn nhân của bản thân như thế nào.

đường hôn nhân trên bàn tay
Đường hôn nhân trên bàn tay là đường nào? Vị trí của nó ở đâu?

Các kiểu đường hôn nhân trên bàn tay gồm những đường nào?

Trong hình bên dưới là 4 loại đường hôn nhân trên bàn tay không tốt để các bạn dễ hiểu, bình thường trên tay bạn sẽ chỉ có một đường.

Đường số 1 là đường hôn nhân bị đổ gãy (đường chỉ tay gãy và chồng lên nhau). Sau khi đã kết hôn rồi thì cũng phải sớm chia ly thôi.

Đường số 2 có cái chĩa hai ở cuối đường, rốt cuộc rồi cũng phải chia xa hay ly dị sau một thời gian chung sống với nhau. Đường chỉ tay chĩa hai hướng về lòng bàn tay, nếu hướng về cạnh của bàn tay, thì đây chỉ là một sự đính ước nhưng không tiến tới được hôn nhân.

Đường số 3 tuy thẳng và dài, nhưng có một hình đảo nhỏ đóng trên đường. Nó báo hiệu những cuộc xáo trộn lớn trong hôn nhân, hòn đảo mà càng lớn thì thời gian phải sống cách xa nhau càng kéo dài.

Sau cùng là đường số 4, đường này có cái chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo. Ðây được xem là đường xấu nhất trong 4 đường, có nghĩa là phải ly dị trong hôn nhân.

Đường hôn nhân trên bàn tay nói gì về năm kết hôn của bạn?

Khi chúng ta yêu ai thì thường muốn biết người mình yêu đã như thế nào và hôn nhân sau này sẽ ra sao. Còn nếu đã kết hôn rồi thì cũng muốn biết “nhịp cầu” có sẽ gãy đổ hay tồn tại mãi cả đời.

Người bạn đang yêu có thể nói rằng “Em thật sự là mối tình đầu tiên của anh”. Bạn chẳng cần yêu cầu chàng nói qua máy phát hiện nói dối để biết được sự thật. Bạn chỉ cần nhìn ở nơi có đường hôn nhân trong lòng bàn tay chàng. Đây là đường bạn cần phải đặc biệt chú ý khi xem tướng ngón tay út. Bởi vì nó thường nằm ngay dưới ngón tay út cũng như ảnh hưởng đến số mệnh của bạn. Nếu bạn nhìn thấy 2 đường trở lên thì chắc chắn bạn không phải là người yêu duy nhất của chàng đâu đấy.

Nói đến đây, bạn sẽ thắc mắc rằng “Tôi thấy có hai đường hôn nhân, vậy đường nào là của tôi, có thể tôi là mối tình đầu tiên của anh ấy thì sao?”. Để trả lời thắc mắc của bạn, xin nói sơ qua về cách đo thời gian trong khoảng có đường hôn nhân. Đường hôn nhân sẽ nằm ở khoảng giữa chân ngón tay út và đường Tâm Đạo. Bạn chia thành 4 khoảng cách đó, nếu đi từ Tâm Đạo trở đi, ¼ là 21 tuổi, 2/4 là 28 tuổi, ¾ là 35 tuổi.

đường hôn nhân trên bàn tay
Đường hôn nhân trên bàn tay nói gì về năm kết hôn của bạn?

Bạn có thể ước chừng thời gian ở giữa 2 tuổi 21-28 hay 28-35 mình nêu trên. Nếu anh ấy gặp bạn năm 28 tuổi, nhưng khoảng 21 tuổi bạn thấy có một đường thì anh ấy đã từng trao thư tình cho ai đó trên đường có nhiều hoa phượng đỏ! Ngược lại, nếu bạn gặp anh ấy vào năm tuổi 21, thì chắc chắn đây là mối tình đầu, nhưng cái đường tình ở tuổi 28 của chàng là thuộc về ai đây? Quá khứ, hiện tại, tương lai nằm ngay trên lòng bàn tay là như vậy đó.

Thường đường hôn nhân tốt thì thẳng, đậm và dài, tuyệt đối không bị gãy đổ hay có những dấu hiệu gì khác trên đường đó. Nếu đường chỉ tay quá ngắn và mờ thì đó không phải là hôn nhân, mà chỉ là tình cảm sâu đậm, hay chỉ là mối tình “say nắng” nhất thời.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn biết đường hôn nhân trên bàn tay là đường gì? Bên cạnh đó đường hôn nhân còn tiết lộ cho bạn năm kết hôn của bản thân. Qua đó bạn có thể dự đoán cuộc hôn nhân sau này của mình như thế nào. Tuy vậy nhưng bạn cứ sống vui vẻ bên người mình yêu, duyên phận vợ chồng là đã là duyên nợ định sẵn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *