Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe Máy tập thể thao

Nơi mua máy chạy bộ dưới 11 triệu tại tphcm

Sinh nhật bố vợ tặng gì cho hợp lý? Tôi là chủ của một tiệm cà phê có tiếng ở thành phố. Vì yếu tố công việc nên tôi cũng ít ở nhà, hầu như cả ngày chỉ ở quán cà phê của tôi. Có hôm khách đông, tôi còn phải xắn tay áo để ra bưng bê phục vụ khách. 

Nơi mua máy chạy bộ dưới 11 triệu tại tphcm

máy chạy bộ impulse cũ

Tôi có vợ cũng đã được 1 năm. Cô ấy là một nhân viên văn phòng của một công ty xuất nhập khẩu nên thu nhập cũng khá ổn định. Chúng tôi đã dọn ra ở riêng cũng đã lâu, thi thoảng cũng về thăm bố mẹ nhưng chủ yếu cũng chỉ là cuối tuần. Có tuần thì về nhà bố mẹ tôi, có tuần thì về nhà bố mẹ vợ. Tuy nhiên, sắp tới là sinh nhật của bố vợ mà tôi lại quên khuấy đi mất. Phải đến khi vợ nhắc thì tôi với nhớ.

Tôi cũng phân vân không biết nên tặng gì cho hợp lẽ, vì cuộc sống hiện giờ của nội ngoại 2 bên cũng rất ổn định. Một hôm, vợ tôi mới bật mí cho tôi là ông ấy hay bị mệt mỏi và mất ngủ, đi khám thì bác sĩ kêu cần phải vận động nhiều để có thể tạo năng lượng tỉnh táo.

Nghe thế, tôi cũng tự hỏi, hay mình tặng ông ấy một cái máy chạy bộ nhỉ? Nhưng thực sự tặng máy chạy bộ liệu có tốt? Mình vẫn có thể tặng rượu sâm hoặc đồ gì đó để bồi bổ cơ thể, chống mất ngủ mà nhỉ.

Mấy thứ đó thì ở nhà cũng không thiếu rồi, tặng làm gì nữa. Thấy vợ tôi mua mấy đồ bổ cũng nhiều lắm, nên tôi cũng muốn tặng gì đó khác đi. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu máy chạy bộ điện như thế nào.

Trên mạng cũng có rất nhiều thông tin, nhưng tôi không thực sự tin tưởng những thông tin này lắm. Điều mà tôi cần vẫn là một cơ sở uy tín và có kiến thức chuyên môn về những điều này. Tôi hỏi thăm một số đứa bạn là PT gym của tôi thì chúng nó đều giới thiệu đến máy chạy bộ tại nhà Elip Sport, thấy chúng nó đều giới thiệu hãng đó thì tôi cũng thấy tin tưởng đôi chút.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ giá rẻ

 

máy chạy bộ điện royal
máy chạy bộ điện royal

Tôi tìm đến cửa hàng Elip Sport và thật sự ấn tượng với nơi đây. Nhất là với nhân viên, tôi chưa thấy nhân viên ở đâu mà lịch sự và nhiệt tình như vân viên ở đây. Hôm đó, tôi chọn phải gần nguyên cả một buổi chiều nhưng nhân viên bán hàng ở đấy vẫn rất kiên nhẫn tư vấn cho tôi nhiệt tình.

Cuối cùng tôi chọn một cái máy chạy bộ Elip cao cấp giá cũng 10 triệu hơn với nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Vì đây là sinh nhật bố chồng nên tôi cũng muốn đầu tư xíu. Tôi gửi địa chỉ và ngày tháng cụ thể để Elip vận chuyển đến đó.

Bữa tiệc sinh nhật của bố chồng tôi cũng diễn ra rất đơn giản và ấm cúng, chỉ có các thành viên trong gia đình quây quần nhau. Biết được món quà của tôi, bố vợ hơi bất ngờ nhưng cũng rất thích thú với món quà này. Ông khen tôi là con rể có hiếu khiến tôi và vợ cũng có chút tự hào.

Thế đấy, với máy chạy bộ của Elip mà tôi được nhà vợ hậu đãi hơn nữa. Tôi cũng đặt thêm một máy chạy bộ cho riêng mình để có thể cải thiện sức khỏe, lấy lại được vóc dáng săn chắc như ngày nào.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:http://trekhoedep.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *