Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

chinh-sua-long-may
Làm đẹp

Photoshop giúp bạn gái chỉnh sửa lông mày một cách nhanh chóng, đẹp và không đau

Chỉnh sửa lông mày không còn là phương pháp xa lạ gì đối với chị em phụ nữ. Bởi vì có thể chị em đang có một bộ lông mày không như ý cho nên cần chỉnh sửa lông mày để cho nó trông hoàn hảo hơn.

Có rất nhiều cách để chỉnh sửa lông mày theo như ý thích nhưng có lẽ nhanh và gọn nhất chính là Photoshop. Chỉnh sửa lông mày bằng photoshop chắc hẳn không còn là một việc làm xa lạ đối với mỗi chàng trai khi có bạn gái muốn đăng ảnh lên mạng xã hội nhưng không ưng ý với bộ lông mày của mình. Vậy cách dễ dàng và tiện lợi nhất đó là dùng photoshop để chỉnh sửa cho ảnh trở nên đẹp hơn. 

Cách chỉnh sửa lông mày dài

Lông mày dài, lộn xộn và không có hình dáng, nhiều người đã tự chỉnh sửa lông mày tại nhà. Điều rất quan trọng là sửa đổi lông mày phù hợp với bạn, nó có thể thay đổi khí chất và tuổi tác của một người. Đối với người mới học, họ không dám tự mình sửa đổi, vì sợ cắt bỏ, nhưng thực ra không cần sợ. Bởi vì có lần thứ nhất thì sẽ có lần thứ hai, từ từ rồi sẽ trôi chảy.

  • Bước 1: Dùng thẻ kẻ lông mày sát chân mày, khoét lõm góc, nếu bạn hay kẻ lông mày thì có thể tự vẽ theo dáng mình muốn. Thẻ chân mày phẳng được sử dụng tại đây, bạn có thể lựa chọn thẻ chân mày phù hợp với điều kiện của bản thân.
  • Bước 2: Sau đó dùng bút kẻ mắt màu bất kỳ để kẻ một khung, và vẽ tiếp mặt còn lại. Hai bên của thẻ chân mày rất dễ cân xứng. Nhớ dùng bút kẻ mắt dạng lỏng ở đây nhé, chì kẻ mắt hay chì kẻ mày thông thường dễ bị lem, bút kẻ mắt dạng lỏng bền hơn.
  • Bước 3: Dùng dao cạo lông mày theo chiều từ sau ra trước để cạo sạch những sợi lông mày bên ngoài khung, nhưng lưu ý nên cạo sạch theo chiều lông mày của bạn. Ở bước này, bạn cần chú ý để không làm xước mặt trong của khung.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn dùng lược chải lông mày để chải xuống phần lông mày rậm ở phần giữa, và cắt bỏ những vùng ngoài khung. Tương tự như vậy, hãy chải những sợi lông mày quá rậm và cắt bỏ những lông mày quá rậm. Lông mày đã được tỉa theo bốn bước theo cách này sẽ trông đẹp hơn và giữ được dáng lông mày cơ bản.chinh-sua-long-may

Do đó, chỉ cần qua cách chỉnh sửa lông mày dài ta có thể thấy nó rất phức tạp cũng như tỉ mỉ rất nhiều mới có thể sửa được một bộ lông mày. Nhiều người với tính cách cẩu thả sẽ không thích những cách tỉ mỉ như này do đó họ sẽ chọn cách chỉnh sửa lông mày bằng photoshop thay vì ngồi để chỉnh sửa lông mày. 

Chỉnh sửa lông mày bằng photoshop giúp tiết kiệm thời gian

  • Bước đầu tiên là vẽ hình dạng của lông mày. Tạo một layer mới, lấy Pen Tool và vẽ đường viền của lông mày. Khi bạn có được hình dạng ưng ý, hãy nhấp chuột phải vào đường dẫn và đi tới Thực hiện lựa chọn để bạn có một đường trông tự nhiên hơn và nhấp vào OK.
  • Khi bạn đã tạo vùng chọn, hãy tạo một lớp mới khác và chọn Công cụ Brush. Chọn một bàn chải lớn, mềm và lấy mẫu màu bằng cách giữ phím Alt / Option và nhấp vào lông mày.
  • Khi bạn hoàn tất việc thêm màu đậm hơn cho lông mày, bạn sẽ nhận thấy rằng một số phần của vùng chọn trông quá sắc nét và không tự nhiên. Để loại bỏ điều này, hãy sử dụng Blur Tool và làm mờ các cạnh này.
  • Thêm lông mày. Khi bạn vẽ và tô xong hình dạng của lông mày, bạn mới đi được một nửa. Bây giờ bạn cần làm cho chúng trông thực tế hơn và thêm một số chiều sâu bằng cách vẽ các sợi lông riêng lẻ.
  • Bắt đầu bằng cách tạo một lớp mới, chọn Công cụ Brush và một lần nữa, lấy mẫu màu từ lông mày. Làm cho đầu cọ của bạn nhỏ bằng một sợi lông mày, tăng độ cứng lên đến 70% và giảm độ chảy. Đi tới Window và chọn Brush để mở hộp thoại và chơi với các cài đặt sẽ cung cấp cho bạn giao diện bạn cần.

Nguồn : https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *