Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

pmh là gì
Giáo dục

pmh là gì? Bạn có biết cách dùng PMH cho đúng cách chưa?

Nếu bạn thường hay đọc những bài viết có sử dụng các từ viết tắt và bạn thường hay gặp từ viết tắt pmh và cho đến giờ bạn vẫn không biết đó có ý nghĩa là gì thì bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để biết thêm 1 số các thông tin cần thiết nhé!

Pmh là gì?

Pmh thực chất là 1 thứ diễn ra hàng ngày trong cuộc sống và rất thân thuộc đối với tất cả mọi người, pmh thực chất chính là “Phiếu mua hàng”, trong tiếng anh thì là “Personal Medical History”

Phiếu mua hàng là gì? Có thể nói thì đây là 1 trong những hình thức khuyến mãi rất phổ biến và hầu như tất cả các cửa hàng từ lớn đến nhỏ đều sử dụng hình thức này cho cửa hàng của mìn để thu hút khách. Phiếu mua hàng có thể nói 1 cách dễ hiểu hơn thì đó chính là một phiếu giảm giá và nó sẽ có giá trị khi bạn thực hiện quá trình mua sắm tại cửa hàng. Mỗi một phiếu mua hàng sẽ có giá trị và bao gồm các hình thức thực hiện khác nhau và ở mỗi 1 cửa hàng thì hình thức thực hiện và cách để có được phiếu mua hàng thì cũng khác nhau, tùy theo quy mô và khả năng của mỗi cửa hàng sẽ đưa ra các chương trình mua hàng cho khách hàng khác nhau.

Ích lợi từ pmh là gì?

pmh là gì

Tại sao phiếu mua hàng lại được các khách hàng yêu thích và muốn có được nó đến như vậy? Lí do chính là lợi ích từ phiếu mua hàng là cực kì to lớn và đánh trúng vào tâm lý thích mua hàng giảm giá, thích mua hàng rẻ của các đối tượng khách hàng.

Nếu như bạn có phiếu mua hàng thì khi bạn đến cửa hàng và mua hàng thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi mà trong pmh có đề cập đến chẳng hạn như mua càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ, hay mua hàng được tặng quà…

Việc các cửa hàng sử dụng pmh để thu hút khách là 1 trong những cách rất hiệu quả, việc này sẽ giúp khách hàng ưa thích cửa hàng và sẽ đến cửa hàng mua sắm nhiều hơn, và khả năng cao là sẽ trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng.

Những từ vựng tiếng anh cơ bản và thông dụng khác có liên quan đến lĩnh vực mua sắm hàng hóa:

Shop window: cửa kính trưng bày hàng

Shopping bag: túi mua hàng

Aisle: lối đi giữa các quầy hàng

Shelf: kệ, giá

Billboard: bảng, biển quảng cáo

Department: gian hàng, khu bày bán

Leaflet: tờ rơi

Coupon: phiếu giảm giá

Loyalty card: thẻ thành viên thân thiết

Member card: thẻ thành viên

Nguồn: https://addisongreen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *