Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Thả rông vòng 1 có tốt không? Chuyên gia bảo rằng "càng thả càng tốt"
Làm đẹp

Thả rông vòng 1 có tốt không? Chuyên gia bảo rằng “càng thả càng tốt”

Thả rông vòng 1 có tốt không? Đây là câu hỏi nhiều người phụ nữ đặt ra. Tuy nhiên các chuyên gia đã chứng minh rằng’’ càng thả càng tốt’’.

Nhiều phụ nữ ngày nay thường mặc áo ngực bất kể thời tiết nóng bức vì họ nghĩ rằng mặc áo ngực để giữ cho ngực đẹp và khôn bị chảy xệ. Tuy nhiên một số phụ nữ lại không thích mặc áo ngực vì nó đem lại cảm giác thoải mái. Vậy thả rông vòng 1 có tốt không? Việc các nhà khoa học bảo rằng “ thả rông vòng 1 càng thả càng tốt’’ có đúng sự thật.

Thả rông vòng 1 có tốt không?

Thả rông vòng 1 có tốt không? Chuyên gia bảo rằng "càng thả càng tốt"

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng thường xuyên thả rông vòng 1 đem lại các lợi ích sau:

1. Cải thiện hình dạng ngực của bạn

Trái ngược với những gì chúng ta có thể tin, thả rông vòng 1 không khiến ngực bạn bị chảy xệ. Trên thực tế, một nghiên cứu kéo dài của Pháp đã chứng minh rằng áo ngực rất có thể có tác dụng ngược, khiến ngực mất dáng theo thời gian. Theo nghiên cứu, sự “nâng đỡ” của áo ngực làm suy yếu các cơ ở ngực, khiến ngực bị xệ xuống.

Để giữ cho vòng 1 của bạn tròn trịa và nở nang hơn, tốt nhất bạn nên để chúng tự làm! Sự thật mà nói, áo ngực chỉ giúp bạn có được bộ ngực đẹp hơn.

2. Ngủ ngon hơn

Chúng ta đã biết từ lâu rằng việc bạn mặc áo ngực không phải là điều mà các nhà khoa học chấp nhận. Tin đồn về thói quen này gây ung thư vú đã lan truyền từ quan niệm này, nhưng hậu quả nặng nề này rất khó xảy ra và chưa bao giờ được chứng minh là đúng. Tuy nhiên, người ta đã chứng minh rằng mặc áo ngực đi ngủ có nhiều khả năng gây khó chịu và làm rối loạn chu kỳ giấc ngủ của bạn!

Hơn nữa, ngay cả khi bạn không mặc áo ngực vào ban đêm, áo lót của bạn vẫn có thể ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, như đã được nghiên cứu này chứng minh và khiến bạn không thể ngủ đủ giấc.

3. Tăng cường lưu thông của bạn

Các nghiên cứu nêu trên một thời gian ngắn bao gồm những ảnh hưởng của quần áo (đặc biệt là quần áo chặt chẽ hơn) trên tuần hoàn của cơ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian – thường xuyên mặc quần áo chật, đặc biệt là áo ngực chật, sẽ không tốt cho quá trình tuần hoàn của bạn.

Tất cả những căng thẳng và ép xung quanh ngực có thể làm chậm quá trình lưu thông bằng cách nén các mạch máu chính của bạn. Điều này đã thực sự được chứng minh là có thể gây ra các vấn đề về tim mạch, điều mà bài tập chống đẩy yêu thích của bạn không đáng có. Thay vì phải ngồi ghế mát-xa mỗi ngày để giúp điều hòa và lưu thông máu thì việc thả rông cũng có tác dụng tương tự đấy nhé!

4. Thả rông vòng 1 giúp cải thiện sức khỏe vòng 1 của bạn

Nghiên cứu tương tự của Pháp đã chứng minh rằng việc không mặc áo ngực giúp cải thiện sự thoải mái cũng đã chứng minh rằng nhìn chung, áo ngực không có hại cho sức khỏe của bạn. Về cơ bản, chúng sẽ không tự gây ra ung thư vú. Có rất nhiều yếu tố di truyền và môi trường tác động đến điều đó.

Tuy nhiên, thả rông vòng 1 sẽ cải thiện sức khỏe bộ ngực của bạn theo những cách khác! Bên cạnh việc cải thiện lưu lượng máu, mồ hôi và bụi bẩn không còn bị giữ lại trên da bởi áo ngực chật. Điều này làm cho khả năng nhiễm trùng, phát ban và mụn trứng cá trên vú của bạn ít hơn.

Điều này đặc biệt đúng khi bạn mặc áo ngực không vừa vặn. Những chiếc áo ngực không vừa vặn hoặc có gọng gây đau sẽ gây khó thở, tức ngực và đủ loại cảm giác khó chịu. Bạn có thể bỏ qua bước tìm một chiếc áo ngực vừa vặn và không mặc một chiếc nào cả, chỉ nói.

5. Tiết kiệm một số tiền

Hãy đối mặt với nó, áo lót rất đắt tiền! Đặc biệt là những cái đẹp, thoải mái, phong cách. Bất kể số tiền bạn chi cho áo ngực là bao nhiêu – cho dù đó là 100 ngàn đồng, 150 ngàn đồng hay 200 ngàn đồng – hãy coi số tiền tiết kiệm được là tiền kiếm được. Bất cứ số tiền nào bạn đã bỏ ra để mua một chiếc áo ngực mới có gọng đều có thể được bỏ túi cho lần khác hoặc chi cho việc quan trọng hơn đối với bạn!

6. Khuyến khích mô ngực khỏe mạnh

Là một phần của nghiên cứu kéo dài 15 năm đã đề cập trước đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng việc mặc áo ngực có thể cản trở khả năng phát triển mô vú khỏe mạnh của bạn. Mô vú khỏe mạnh là quan trọng vì nhiều lý do; rõ ràng, các mô khỏe mạnh sẽ giảm (nhưng không ngăn chặn hoàn toàn) cơ hội mắc các bệnh vú khác nhau, chẳng hạn như ung thư vú.

Mô vú khỏe mạnh cũng sẽ nâng đỡ ngực nhiều hơn và giúp cơ ngực tăng cường – và như chúng ta đã biết, điều này dẫn đến ngực lớn hơn, khỏe hơn, tròn hơn và săn chắc hơn một cách tự nhiên.

7. Thả rông vòng 1 đem lại cảm giác thoải mái

Đối với nhiều phụ nữ, đây có thể là lý do lớn nhất để thả rông vòng 1 của bạn chính là sự thoải mái. Nghiêm túc mà nói, có cảm giác nhẹ nhõm nào hơn việc cởi bỏ áo ngực sau một ngày dài? Đó là sự tự do ngọt ngào. Đặc biệt là nếu chúng ta mặc áo lót có ren, gây ngứa hoặc quá chật, cảm giác khó chịu hàng ngày có thể đủ khiến bạn mất tập trung cả ngày.

Việc thả rông vòng 1 đem lại các lợi ích tuyệt vời như trên rõ ràng nó hoàn toàn tốt cho phụ nữ.

Các nhà khoa học nói rằng: ‘’thả rông vòng 1 càng thả càng tốt’’:

Nhiều người trong chúng ta sẽ kỷ niệm ngày quốc gia  không mặc áo ngực vào ngày 13 tháng 10. Đối với hầu hết phụ nữ, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi trở về nhà và cởi bỏ áo ngực của họ. Nhưng hầu hết phụ nữ vẫn mặc chúng, thường vì chúng tôi nghĩ rằng nó có thể giữ cho bộ ngực trẻ và khỏe mạnh. Tuy nhiên, các nhà khoa học gần đây đã chứng minh rằng không có lý do chắc chắn để làm như vậy, trên thực tế, có nghiên cứu cho rằng không mặc áo ngực sẽ tốt hơn cho phụ nữ.

Hỗ trợ mô ngực

Rõ ràng, không mặc áo ngực sẽ thúc đẩy làn da săn chắc hơn và hỗ trợ các mô vú. Mặc áo ngực từ khi còn trẻ không giúp nâng đỡ ngực, giảm đau lưng hoặc chống chảy xệ ngực.

Các nhà khoa học tiết lộ rằng áo ngực không cần thiết cho sức khỏe ngực của phụ nữ. Theo nghiên cứu cho thấy, áo ngực là không cần thiết về mặt giải phẫu, y tế hoặc sinh lý. Thay vào đó, áo ngực thực sự ngăn cản ngực phát triển hoặc đạt được độ nâng tự nhiên.

Trong nghiên cứu, 330 tình nguyện viên tuổi từ 18 đến 35 được đo ngực trong vòng 15 năm. Kết quả cho thấy những phụ nữ không mặc áo ngực có núm vú bị nâng lên 7 mm mỗi năm. Ngoài ra, ngực của những phụ nữ không mặc áo lót cũng ít bị rạn hơn. Ngực của họ thậm chí còn săn chắc hơn so với những phụ nữ thường xuyên mặc áo ngực.

Áo ngực là ‘chuẩn mực xã hội’

Áo ngực thường dành cho mục đích thẩm mỹ chỉ phục vụ các quy chuẩn văn hóa và tiêu chuẩn vẻ đẹp địa phương. Thái độ đối với việc mặc áo ngực khác nhau giữa các phụ nữ. Đối với một số người, chúng là một vật dụng thiết yếu hàng ngày trong khi đối với những người khác, chúng chẳng khác gì một thứ rắc rối. Dù một người phụ nữ yêu họ hay ghét họ, họ thường cảm thấy không thể tìm được món đồ phù hợp với mức giá phù hợp.

Đối với những phụ nữ trẻ mới bắt đầu mặc áo ngực, khoa học cho rằng không có lý do gì để thúc ép họ. Trên thực tế, không mặc áo ngực tốt hơn rất nhiều đối với phụ nữ trẻ vì nó hỗ trợ sự phát triển của các mô ngực theo nghiên cứu. Điều này ngoài việc hỗ trợ phát triển mô cơ trong khu vực.

Giới hạn nghiên cứu áo ngực 

Các nhà nghiên cứu không sử dụng nghiên cứu này để yêu cầu phụ nữ ngừng mặc áo ngực. Điều này là do cỡ mẫu tham gia vào nghiên cứu không đại diện cho phụ nữ nói chung. Ngoài ra còn có những khoảng trống rất lớn trong thông tin về sinh trắc học về độ nảy của ngực phụ nữ khi hoạt động thể chất.

Nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *