Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Thường xuyên ngồi ghế mát xa nhiều có tốt không?

 Ghế massage từ khi ra đời đã được xem là một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả và được công nhận là sản phẩm công nghệ cao có thể giúp ích cho con người. Thật vậy, ghế massage là một trong những phát minh dành cho người mắc các chứng bệnh về xương khớp cũng như bị căng thẳng, stress, lo âu, mất ngủ…

Điều đó đã tạo một ấn tượng mạnh cho tôi. Khi tôi tìm hiểu về ghế massage thì tôi đã thấy một điều là nó thích hợp cho gia đình tôi từ con tôi cho đến ba mẹ. Vì vậy tôi quyết định mua một chiếc ghế massage để có thể sử dụng cho gia đình. Hi vọng có thể giúp cho mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhưng một điều mà tôi thắc mắc là thường xuyên ngồi ghế massage có tốt không? Nên ngồi bao lâu trong mỗi lần sử dụng? Để biết được điều đó, tôi cũng tìm hiểu rất nhiều và trong một thời gian dài.

Thường xuyên ngồi massage có tốt không?

Việc massage bằng ghế massage Elip quả thực mang lại hiệu quả như giảm đau, chống mỏi và thư giãn rất hiệu quả. Tuy nhiên, việc lạm dụng cũng sẽ đem lại nhiều chuyển biến xấu cho cơ thể như dậy thần kinh bị căng tức, xương không còn được dẻo dai cũng như dễ dẫn đến việc bị đừ người…

Vì thế, việc sử dụng ghế massage cần có sự sắp xếp sao cho thích hợp nhất. Tôi và gia đình chỉ sử dụng tối đa 2 lần mỗi ngày, đó là lúc sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ, nếu sử dụng quá nhiều sẽ không những không có hiệu quả mà ngược lại còn có tác động xấu đến cơ thể người sử dụng.

Nên massage trong bao lâu mỗi lần sử dụng?

Theo như những gì tôi tìm hiểu được thì tốt nhất chúng ta nên sử dụng đúng lúc đúng thời điểm. Có thể sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc những lần cơn đau cơ nhức mỏi xương khớp tái phát thì hãy sử dụng. Tuyệt đối không nên lạm dụng ghế massage này quá nhiều.

Hơn hết, mỗi lần sử dụng khoảng 15-30 phút và cách nhau ít nhất 3 tiếng mỗi lần sử dụng là thích hợp nhất. Vì thế, sau khi đã biết được điều đó, tôi cũng dăn gia đình rất kỹ lưỡng nhằm tránh những hậu quả khi lạm dụng ghế massage quá nhiều.

Mua ghế massage ở đâu thì uy tín và chất lượng?

Một câu hỏi có lẽ rất nhiều người thắc mắc và băn khoăn. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho mình vì trên thị trường cũng đã có rất nhiều hãng ghế massage uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ chọn Ghế massage Elip Sport bởi độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm ở đây vô cùng tuyệt vời.

Elip Sport là một trong những tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập thể hình…cũng như sản xuất ghế massage với công nghệ chuẩn châu Âu vô cùng chất lượng và uy tín. Hãng này cũng có chi nhánh trên toàn quốc nên rất phổ biến ở Việt Nam.

Tôi đã mua ghế massage cũng được 2 năm rồi, nhưng dường như nó vẫn chưa hư hỏng lần nào. Khi mua ghế massage Elip, bạn sẽ được bảo hành 6 năm và bảo trì trọn đời nên hãy cứ yên tâm về sản phẩm của nơi đây.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn: https://kiss-talk.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *