Máy chạy bộ Tiền Giang

Trang tin tức thể thao, kiến thức về máy chạy bộ tại Tiền Giang

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Xem đường chỉ tay nam giới để dự đoán sự nghiệp và vận mệnh tương lai

Xem đường chỉ tay nam giới giúp người khác có thể phán đoán được phần nào tính cách và tương lai của người ấy? Thực tế điều này không khí như bạn tưởng. Cùng tham khảo các xem chỉ tay đoán vận mệnh nam bạn nhé.

Trước khi bước vào hướng dẫn xem chỉ tay cụ thể, ta nên biết rằng trong lòng bàn tay mỗi người có những đường chỉ tay có thể nói lên vận mệnh bao gồm các vấn đề về tình cảm, trí tuệ, số mệnh và đường sự nghiệp.

1. Những điều cơ bản khi xem đường chỉ tay

Nhìn chung có bốn đường chính trong lòng bàn tay của mỗi người khác nhau. Các đường này bao gồm một số đường như sau:

 • Tâm đạo – đường tình cảm
 • Trí đạo – đường học hành, trí tuệ
 • Sinh đạo – đường số mệnh
 • Sự nghiệp
Những điều cơ bản khi xem đường chỉ tay

2. 4 đường khi xem chỉ tay nam

Ngoài bốn đường chỉ tay cơ bản như trên bạn còn có thể có một số đường khác chẳng hạn như:

 • Sức khỏe
 • Tài năng
 • May mắn
 • Hôn nhân
 • Con cái

Khi xem đường chỉ tay cho nam giới, bạn nên áp dụng nguyên tắc nam tả nữ hữu để xem.

4 đường khi xem chỉ tay nam

3. Cách xem đường chỉ tay nam giới

Xem đường chỉ tay đường nam giới qua đường tâm đạo

Khi xem chỉ tay nam, đường tâm đạo thường đề cập về tình yêu lứa đôi đồng thời nó thể hiện về các mối quan hệ trong gia đình và bạn bè. Nếu đường này trong lòng bàn tay có hình dạng đứt đoạn thì người này sẽ có xu hướng sống tình cảm và cực kì dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người.

Khi đường tâm trí này ngắn, nó thể hiện họ rất độc lập trong tình yêu. Thậm chí, nhiều người có thể khá thô lỗ và cái tôi cao trong chuyện tình cảm. Nói cách khác những người có chỉ tay tâm đạo ngắn thì có chuyện tình duyên khá dang dở và không hạnh phúc trong hôn nhân.

Dự đoán tài trí của đấng mày râu qua chỉ tay trí đạo

Khả năng tư duy, trí thông minh của một người đàn ông có ảnh hưởng khá nhiều đến con đường công danh sự nghiệp. Khi xem chỉ tay, bạn sẽ biết được tài năng của họ. Nếu đường trí đạo ngắn thì sự nghiệp học hành của họ thường trắc trở.

Nhưng nếu đường trí đạo này kéo dài hết bàn tay và thẳng thì người đàn ông này sẽ có sự nghiệp học vấn vững vàng, họ hiểu biết sâu rộng và thích tìm tòi học hỏi những kiến thức mới. Do đó, người có đường trí đạo dài và thẳng sẽ là những người có hoài bão lớn, lời nói rành mạch và có sức thuyết phục cao.

Khi đường trí đạo lượn sóng phức tạp thì họ ít hay không để tâm đến việc học. Vì thế, đường học vấn sẽ chỉ ở mức trung bình-khá. Nói cách khác họ khó có thể thành công hoặc thành công khá muộn.

Đối với đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ người này có trí sáng tạo khá cao. Đây cũng là minh chứng cho sự tập trung cao và tầm nhìn rộng trong công việc.

Xem đường chỉ tay sinh đạo đoán vận mệnh

Hay còn có những tên gọi khác là đường sống, đường đời. Đường chỉ tay này có thể thể hiện:

 • Sức khỏe
 • Tuổi thọ
 • Chất lượng cuộc sống
 • Hoặc các sự kiện đặc biệt trong cuộc đời

Người đàn ông với đường sinh đạo kéo dài gần đến cổ tay, cùng với tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe và có phần hơi thô là những người có một sức sống mãnh liệt và đầy năng lượng. Nhìn chung, những người có đường chỉ tay như trên sẽ có sức khoẻ tốt và nhu cầu sinh lý khá cao.

Đối với đường sinh đạo kép, thì người này là người vẹn toàn và giỏi trong mọi mặt cuộc sống. Hơn thế nữa, lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ sẽ là trụ cột trong gia đình.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục
Cách xem đường chỉ tay nam giới

Việc xem đường chỉ tay chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy bạn nên tìm đến những người có trình độ và đã nghiên cứu qua lĩnh vực xem chỉ tay để xem chính xác hơn. Mặt khác chỉ tay cũng không phải là bất biến, hãy cố gắng sống và mọi sự sẽ được đền đáp bạn nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *